บรรยากาศงานแถลงข่าวละครเวที ขอพบในฝัน สุนทราภรณ์ เดอะ มิวสิคัล

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - กลับมาให้แฟนเพลงสุนทราภรณ์ได้สนุกสนานรื่นอารมณ์กันอีกครั้งกับละครเวที ขอพบในฝัน สุนทราภรณ์ เดอะ มิวสิคัล ที่จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวจำลองเวทีเปิดม่านโชว์เพลงสุนทราภรณ์ โดยเหล่านักแสดงนำ พิม พิมประภา, ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม, เมทัล สุขขาว และ เบนซ์ จิรโรจน์ ที่มาในเพลงขอพบในฝัน

ขอพบในฝัน สุนทราภรณ์ เดอะ มิวสิคัล ละครเพลงรื่นอารมณ์ ผสมวิญญาณรักผลงานคุณภาพลำดับที่ 6 ของ บริษัทเจเอสแอล โกลบอล มีเดีย เรื่องราวความรักของวิญญาณหนุ่ม ที่เฝ้าวนเวียนข้างกายหญิงสาวอันเป็นที่รัก กำกับการแสดงโดย วัชระ ปานเอี่ยม ได้ อู๋ ธรรพ์ณธร เรียบเรียงดนตรี รอชมกันได้เริ่มแสดง 17 มิถุนายนนี้ ที่โรงละครเอ็มเธียร์เตอร์ 10 รอบเท่านั้น

งานนี้พระนาง พิมและนัททิว ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ภูมิใจที่ได้สืบสานบทเพลงอันทรงคุณค่าของไทย โดยเฉพาะสาวพิมมาเล่นละครเวทีครั้งแรก ก็ยอมรับว่ายากมากๆ แต่ก็ทุ่มเทการฝึกซ้อมให้ออกมาดี ไม่ให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง

ส่วนเมทัลก็ได้คำแนะนำดีๆ จากหวานใจ โดม ปกรณ์ ลัม ที่มีประสบการณ์เคยเล่นละครเวทีมาก่อน แถมความรักของทั้งคู่ช่วงนี้ก็หวานมากๆ เพิ่งจะควงกันไปดูคอนเสิร์ตที่ประเทศญี่ปุ่น แถมโดมยังลงข้อความหวานครบรอบ 4 ปี แล้วเมื่อไรจะมีข่าวดี

TAG : ขอพบในฝันสุนทราภรณ์เดอะมิวสิคัลขอพบในฝัน สุนทราภรณ์ เดอะ มิวสิคัลพิม พิมประภาณัฏฐ์ ทิวไผ่งามเมทัล สุขขาวเบนซ์ จิรโรจน์