บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ กับการรับบท ทศกัณฐ์ โชว์แสดงโขนครั้งแรกในชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - มาที่พระเอกของเรากันบ้าง บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ กับการแสดงโขนครั้งแรกในชีวิต สนามข่าวบันเทิงพาไปบุกถึงหลังห้องแต่งตัวกันเลย เปลี่ยนลุคจากพระเอกช่อง 7 มารับบท "ทศกัณฐ์" ตัวร้ายจากวรรณคดีเรื่องรามเกียรติ์ ในงาน "อัตลักษณ์แห่งสยาม ครั้งที่ 8" กันบ้าง

บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บอกตื่นเต้นมากๆ ที่ได้มีโอกาสแสดงโขนเป็นครั้งแรกในชีวิต ร่วมกับน้องๆ นักแสดงโขนตัวน้อย แต่กว่าจะได้ลุคน่าเกรงขามแบบทศกัณฐ์ ก็ต้องแต่งองค์ทรงเครื่องกันก่อน บอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะการใส่เครื่องแต่งกายแต่ละชิ้น ต้องใช้ความละเมียดละไม ค่อยๆ เย็บ ค่อยๆ ใส่กันทีละชิ้น รวมแล้วใช้เวลานานกว่า 1 ชั่วโมงในการแต่งตัวเชียวล่ะ แต่ก็เรียกว่าคุ้มค่าเพราะสวยสง่า ถึงขนาดที่ว่าชาวต่างชาติยังอดใจไม่ไหว เข้ามาขอถ่ายรูปคู่ด้วย ชุดพร้อม ก็งเวลาขึ้นเวที บิ๊กเอ็ม ทุ่มเทเต็มที่โดยเฉพาะฉากต่อสู้ของทศกัณฐ์ นอกจากจะต้องรับน้ำหนักของผู้ร่วมไปแสดงไปด้วย หมุนตัวไปด้วย เรียกว่าเป็นช็อตที่ยากมากๆ

งานนี้ เจี๊ยบ โสภิตนภา หรือ พุดกรอง จากละคร น้ำเซาะทราย ก็มาร่วมงาน พร้อมชื่นชมความสามารถของบิ๊กเอ็ม แต่พอถามถึงฟีดแบคละคร เจี๊ยบ แอบหวั่นๆ เพราะหลังจากนี้ยังมีความแซ่บรออยู่อีกเพียบ ทีมเมียนหลวงใจเย็นๆ เจี๊ยบ ฝากติดแฮชแท็ก #ด่าได้แต่อย่าเเรง

TAG : บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์อัตลักษณ์แห่งสยาม ครั้งที่ 8บิ๊กเอ็ม แสดงโขนเจี๊ยบ โสภิตนภาน้ำเซาะทราย