คลิปที่เกี่ยวข้อง

ชาวบ้านฮือฮา! แห่ขอเลขเด็ด ต้นขนุนประหลาดออกลูกคล้ายปลัดขิก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ชาวบ้านฮือฮา! แห่ขอเลขเด็ด ต้นขนุนประหลาดออกลูกคล้ายปลัดขิก ในอำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม

ชาวบ้านพบต้นขนุนประหลาดออกลูกมามีลักษณะคล้ายอวัยวะเพศชาย ในบ้านเลขที่ 6 บ้านเขวาน้อย หมู่ 16 อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม ซึ่งชาวบ้านถือเป็นเรื่องแปลกประหลาดที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน จึงพากันนำดอกไม้ธูปเทียนไปกราบไหวบูชา และบริเวณลำต้นก็นำแป้งไปถู เพื่อดูเลขเด็ดตามความเชื่อ

บริเวณแพตลาดน้ำไทรน้อย วัดไทรใหญ่ อำเภอไทรน้อย จังหวัดนนทบุรี มีประชาชนทยอยเดินทางมาขอโชคลาภจากเจ้าแม่ตะเคียน แม่ศรีบุญเรือง ที่พบลอยทวนน้ำขึ้นมาที่ตลาดน้ำไทรน้อย โดยที่ประชาชนต่างมาขอเลขเด็ดเพื่อนำไปเสี่ยงโชคในงวดนี้ โดยในงวดที่ผ่านมา แม่ค้าหมูกรอบถูกรางวัลไปหลายหมื่นบาท เมื่อประชาชนที่ทราบข่าวต่างเดินทางมาขอโชคลาภกันอย่างล้นหลาม หวังจะเสี่ยงโชคในงวดนี้

ที่สุสานมูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี หมู่ที่ 5 ตำบลมะขามเตี้ย อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้จัดพิธีล้างป่าช้าเพื่อนำศพผู้เสียชีวิตที่ไร้ญาติขึ้นมาทำการฌาปนกิจ โดยมีผู้เข้าร่วมพิธีจำนวนมาก และเป็นที่ฮือฮา เมื่อขุดพบศพเด็กทารกในครรภ์ เพศชายที่ศพไม่เน่าเปื่อย และยังมีสภาพผิวหนังที่ยังสมบูรณ์ หรือเรียกว่า ลูกกรอก จำนวน 2 ศพ ซึ่งทั้ง 2 ศพได้ถูกเก็บไว้ในบล็อกปูนที่อยู่ติดกัน หลายคนก็ขอโชคลาภตามความเชื่อ

TAG : เลขเด็ดหวยต้นขนุนประหลาดเจ้าแม่ตะเคียนแม่ศรีบุญเรืองพิธีล้างป่าช้าสุสานมูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานีลูกกรอก