แซ่บมาก! ส่องตัวจริง 4 สาวเอเลี่ยน Guardian of the Galaxy vol 2

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


แซ่บมาก! ส่องตัวจริง 4 สาวเอเลี่ยน Guardian of the Galaxy vol 2

ถ้าพูดถึงแก๊งค์ฮีโร่สุดเกรียน คงจะนึกถึงหนังเรื่องอื่นไม่ได้นอกจากเรื่อง Guardian of the Galaxy ที่ตอนนี้ทาง Marvel สร้างออกมาให้เราได้ชมกันถึง 2 ภาคแล้ว ต้องบอกเลยว่าไม่ใช่แค่เนื้อเรื่องสนุกอย่างเดียวเท่านั้น นักแสดงแต่ละคนก็เด็ดไม่น้อย งานนี้เรามาดู 4 สาวเอเลี่ยน กันบ้างดีกว่าว่านักแสดงที่รับบทนั้นตัวจริงจะหน้าตาอย่างไรบ้าง ขอเตือนเลยว่าเห็นแล้วจะต้องอึ่งแน่นอน

กาโมรา รับบทโดย โซ ซัลดาน่า


 
กาโมรา เอเลี่ยนสาวที่ถือว่าเป็นนางเอกของเรื่องนี้ แท้จริงแล้วเธอคือ โซ ซัลดาน่า นักแสดงสาวมากฝีมือของวงการฮอลลิวูด ที่เคยฝากผลงานชื่อดังอย่าง Avatar และ Star Trek

 

A post shared by Zoe Saldana (@zoesaldana) on 

A post shared by Zoe Saldana (@zoesaldana) on


เนบิวลา รับบทโดย คาเรน กิลแลน


เนบิวลา น้องสาวของ กาโมรา หุ่นยนตร์หัวโล้นตัวฟ้า งานนี้นักแสดงที่รับบทคือ คาเรน กิลแลน ซึ่งบอกก่อนว่าบทนี้ไม่ง่ายเลย เพราะ คาเรน กิลแลน ลงทุนโกนหัวจริงๆ เพื่อถ่ายทำเรื่องนี้ ในหนังอาจจะเป็นน้องสาวโรคจิตที่จ้องจะฆ่าพี่สาวตัวเอง แต่ตัวจริงนั้นเธอคือนักแสดงสาวสวยสุดเซ็กซี่ โอ้โห เด็ดเว่อร์

แมนทิส รับบทโดย พอม คลีเมนทีฟ


 
แมนทิส เอเลี่ยนตาเเป๋วที่สามารถอ่านใจคนออก เห็นในเรื่องดูแบ๊วมาก แต่ตัวจริงของเธอก็แซ่บใช่ย่อยเธอคือ พอม คลีเมนทีฟ ขอบอกเลยว่าเปลี่ยนลุคสุดๆ เลย

 

A post shared by Pomin8r (@pomin8r) on 

A post shared by Pomin8r (@pomin8r) on

 

อายยีชา  รับบทโดย เอลิซาเบธ เดบิคกี้


 
อายยีชา มนุษย์ตัวสีทองที่เกิดจากวิศวพันธุกรรม นักแสดงตัวจริงเสียงจริงคือ เอลิซาเบธ เดบิคกี้ ดาราสาวสุดเซ็กซี่อีกคนหนึ่ง ขอบอกเลยว่า แม้ในเรื่องจะตัวสีทองแต่ก็ไม่สามารถปิดบังความสวยของเธอได้จ้า

BUGABOO MOVIE / ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @theartistgroup @elizabethdebickinators @zoesaldana @pomin8r @karengillanofficial

TAG : ส่องตัวจริง 4 สาวเอเลี่ยน Guardian of the Galaxy vol 2 Guardian of the Galaxy vol 2