เหล่าดาราร่วมเดินพรมแดง อวดโฉมแฟชั่นสวยเจิดจรัส! งาน Met Gala 2017

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


เหล่าดาราร่วมเดินพรมแดง อวดโฉมแฟชั่นสวยเจิดจรัส! งาน Met Gala 2017

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับงาน “Met Gala” ประจำปี 2017 อีกหนึ่งงานยักษ์ของคนดังในวงการฮอลลีวู้ดที่จะต้องออกมาเดินพรมแดงอวดโฉมประชันแฟชั่นสุดอลังการ โดยธีมของงานและนิทรรศการในปีนี้คือ “Rei Kawakubo/Comme des Garçons: Art of the In-Between” (เร คะวะกุโบะ  / กอมม์ เดส์ การ์ซงส์ : อาร์ต ออฟ ดิ อิน-บีทวีน) ซึ่ง เร คะวะกุโบะ คือผู้ก่อตั้งแบรนด์ กอมม์ เดส์ การ์ซงส์ และเจ้าภาพร่วมในปีนี้ ซึ่งจัดโดยพิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิทันในนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐฯ

ภายในงานนั้น ไฮไลท์ที่น่าจับตามองเป็นประจำเหมือนทุกปีก็คือ การเดินพรมแดง และในปีนี้ก็ได้มีเหล่าดาราสุดฮ็อตจากภาพยนตร์ชื่อดังมากมายมาร่วมเดินพรมแดง อวดโฉมแฟชั่นชุดสุดงามให้เป็นที่ประจักษ์แก่สายตาผู้ชมที่คอยติดตามงานนี้กันอยู่ทั่วโลก อาทิเช่น ดารา-นางแบบสาวสุดฮอต คาร่า เดอลาวีญ และ ริฮานน่า ราชินีแห่งบิลบอร์ดชาร์ต ดีว่าแถวหน้าของโลก จากภาพยนตร์อภิมหึมาไซไฟฟอร์มยักษ์แห่งปี 2017 อย่าง “Valerian and the City of Thousand Planet” (วาเลอเรี่ยน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวเซนด์ แพลเน็ตส์) ที่เตรียมพาผู้ชมทะยานไปสู่มหานคร อัลฟ่า ศูนย์กลางแห่งจักรวาลที่รวบรวมทุกความก้าวล้ำขั้นสุดในวันที่ 20 กรกฎาคมนี้
โดย ริฮานน่า มาในชุดลายดอกไม้พร้อมดีไซน์สะดุดตาของ กอมม์ เดส์ การ์ซงส์ และ คาร่า เดอลอวีญ ที่แม้จะต้องโกนผมเพื่อบทบาทในภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเธอ แต่ก็ยังมาแหวกแนวด้วยการใช้สีบลอนด์เพ้นท์ที่ศีรษะของเธอแทน


ตามมาด้วยนักแสดงฝีมือเยี่ยมตัวแม่แห่งโลกภาพยนตร์ เจสสิก้า แชสเทน ที่ปรากฏกายมาด้วยชุดสีเหลืองอร่ามจากแบรนด์ พราด้า ช่วยขับสีผิวของเธอ จนตะลึงผู้คนไปทั้งงาน เร็วๆ นี้เธอกำลังจะมีผลงานอันสร้างมาจากเรื่องจริงของสงครามที่ยังไม่เคยได้รับการเปิดเผยอย่าง “The Zookeeper’s Wife (เดอะ ซูคีพเปอร์ ไวฟ์) ฝ่าสงคราม กรงสมรภูมิ” เตรียมเข้าฉายให้คอหนังคุณภาพได้ชมกันในวันที่ 4 พฤษภาคมนี้


และนักแสดงสาวน่ารักมาแรงอย่าง โซอี้ ดุตซ์ ที่มาในชุดสีขาวสะอาดตา จากดีไซน์เนอร์ชาวอังกฤษชื่อดัง ทอรี่ เบิร์ช โดยโซอี้กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง “Before I Fall (บีฟอร์ ไอ ฟอล) ตื่นมา ทุกวัน ฉันตาย” ที่จ่อคิวฉายในวันที่ 15 มิถุนายนนี้ ซึ่งนับเป็นผลงานชิ้นสำคัญที่เธอจะได้ใช้ฝีมือการเต็มที่ครั้งแรกอีกด้วย

BUGABOO MOVIE 

TAG : Met Gala 2017 คาร่า เดอลาวีญ ริฮานน่า Valerian and the City of Thousand Planet เจสสิก้า แชสเทน The Zookeeper’s Wife โซอี้ ดุตซ์ Before I Fall