พอร์ช-พีค เคมีเข้ากัน พา MV เพลงละครโซ่เสน่หา ปังๆๆ!! 2 สัปดาห์ทะลุล้านวิว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

“โซ่เสน่หา” พาแฟนๆ ฟินกระจายไปกับฉากเลิฟซีนที่แสดงออกถึงความรักของ “ปรเมศว์” และ “ปราลี” ที่อบอวล หอมหวานท่ามกลางบรรยากาศของทะเลแสนสวย โดย 2 พระ-นาง พอร์ช-ศรัณย์ และ พีค-ภัทรศยา ส่งอารมณ์กันได้อย่างเต็มที่ เคมีเข้ากัน พาจิ้นและฟินไปกับความรักของทั้งคู่ แถมยังส่งให้ มิวสิควิดีโอเพลงประกอบละครโซ่เสน่หา ที่ร้องโดย พอร์ช-ศรัณย์ เพลง “ทั้งชีวิตเพื่อเธอ” ขณะนี้การรับชมใน YouTube ทะลุล้านวิว ใน 2 สัปดาห์ อีกด้วย

พอร์ช เผยว่า “ดีใจมากครับ ที่เพลงประกอบละครเป็นที่ชื่นชอบ ทราบมาว่ายอดชมใน YouTube ทะลุล้านวิวแล้ว ผมตั้งใจร้องเต็มที่มากๆ ครับ เพลงก็เพราะ เนื้อเพลงก็ฟังติดหู  ส่วนละคร “โซ่เสน่หา” ผมและพีค เราทั้งคู่ ก็ตั้งใจเต็มที่เพื่อคุณผู้ชมทุกท่านนะครับ รับรองภาพสวย แถมยังมีตอนสนุกๆ อีกมากมายแน่นอน ฝากติดตามชมและให้กำลังใจกับความรักของเราทั้งคู่กันต่อด้วยนะครับ ใครที่พลาดชมทางโทรทัศน์ ก็สามารถดาวน์โหลด แอพพลิเคชั่น Bugaboo.TV และชมย้อนหลังได้ตลอดเวลาครับ”

เพลงก็เพราะ ละครก็ปังอย่างนี้ ติดตามชมได้ในละคร “โซ่เสน่หา” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี หรือ ช่อง 35 ในระบบเอชดี  สามารถติดตามความเคลื่อนไหวละครเพิ่มเติมได้ทาง www.ch7.com, www.facebook.com/BBTV.Ch7 Instagram : @bbtv_ch7 และ Bugaboo.TV

TAG : โซ่เสน่หาละครโซ่เสน่หาพอร์ช ศรัณย์พีค ภัทรศยาเพลงละครโซ่เสน่หา