ดีเจพล่ากุ้ง เล่นใหญ่ ออกตัวแรง ประกาศกลางรายการให้ขนานนาม ผู้ตัดสินหูเทพ!!

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการ ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) สัปดาห์นี้ตามชม การแข่งขันร้องเพลงที่ได้เงินง่ายที่สุดในประเทศไทย!!! และในสัปดาห์นี้พบกับคอมเมนเตเตอร์พิเศษ หนุ่มหล่อสไตล์ญี่ปุ่น ผู้มีประสบการณ์ในวงการบันเทิงมาทุกรูปแบบ ดีเจพล่ากุ้ง วรชาติ ธรรมวิจินต์ และในวันนี้เขาขอขนานนามตัวเองว่า ผู้ตัดสินหูเทพ!!!

การแข่งขันที่ไม่ธรรมดา ก็ต้องคู่กับผู้ตัดสินที่ไม่ธรรมดา เมื่อ ดีเจพล่ากุ้ง มาเยือน เวทีแห่งนี้จึงมีแต่ความแปลกเพราะผู้เข้าแข่งขันในวันนี้ต่างขนความเฉิดฉายมาปะทะกันแบบสุดฤทธิ์ สุดเดช จนผู้ตัดสินที่ว่าเจ๋งยังต้องอึ้ง โดยเฉพาะ ผู้เข้าแข่งขันพยาบาลหนุ่มตี๋กล้ามโต คุณจิว ยศภาคย์ จันทรศรี ที่ทำให้ทุกคนในสตูดิโอต้องฝันสลาย เพราะเขาคือ หนุ่มกล้ามโตหัวใจหวานแหวว ที่สาวแท้ยังต้องเรียกเขาว่า คุณแม่!!! ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าแม่สมชื่อ เพราะการแสดงของเขาในวันนี้ บอร์นทูบีจนเวทีระดับประเทศยังต้องทึ่ง แถมยังเป็นโชว์ที่สามารถทำให้การแสดงของเขาโดนใจผู้ชมทั้งสตูดิโอได้ นอกจากนี้เขายังคือ ผู้เข้าแข่งขันคนแรกที่สามารถทำให้ บอสเอ วราวุธ ถึงกับ ออกอาการเขินหน้าแดง ต่อหน้าคนทั้งประเทศได้!!!

พร้อมด้วยความสนุกจากผู้เข้าแข่งขันอีก 3 ท่าน ที่ปล่อยพลังเสียงและความบ้าคลั่งจนทำให้ ดีเจพล่ากุ้ง ถึงกับยืนไม่ติดพื้น ห้ามพลาดชมกับรายการ ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All (ซิงเกอร์ เทค อิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม 2560 เวลา 13.15 น. ทางช่อง 7 สี

BUGABOO ENTERTAIN

ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All
 
ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All
 

TAG : ร้องแลก แจกเงินSinger Takes It Allซิงเกอร์ เทคอิท ออลดีเจพล่ากุ้งดีเจพล่ากุ้ง วรชาติเอ วราวุธ