มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ เปิดตัวพิธีกรและกรรมการ 3 ท่าน 3 สไตล์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ สุดยอดรายการเรียลลิตี้แข่งขันทำอาหาร ลิขสิทธิ์ระดับโลก เปิดตัวพิธีกรและกรรมการ บอกได้เลยว่าครัวนี้ไม่ธรรมดา

ป๊อก ปิยธิดา มาสร้างสีสันสำคัญอีกครั้งในหน้าจอ 7 สี ในฐานะพิธีกร มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ ป๊อกจะเชื่อมความฝันของคนธรรมดาที่รักการทำอาหาร และเธอก็รักการทำอาหารเช่นเดียวกัน ด้วยระดับฝีมือเชฟที่ติด 1 ใน 5 ของรุ่น จากโรงเรียนสอนการประกอบอาหาร เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต ด้วยความรู้ ความสามารถของเธอ จะสามารถนำมาใช้ได้แบบเต็มเปี่ยมแน่นอน

ส่วนทีเด็ดของ มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ ยังอยู่ที่กรรมการทั้ง 3 ท่าน 3 สไตล์ 3 ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร และธุรกิจร้านอาหาร หม่อมหลวงภาสันต์ สวัสดิวัฒน์ ขึ้นชื่อว่าเป็นนักชิมลิ้นเทวดา หม่อมหลวงขวัญทิพย์ เทวกุล ท่านนี้เป็นเจ้าแม่ตำราอาหาร โดยเฉพาะตำรับชาววัง ทั้งฝีมือและฝีปากเด็ดและเจ็บมาก และท่านสุดท้าย เชฟเอียน พงษ์ธวัช เชฟมือทองระดับโลก

ทั้ง 3 ท่าน ติจริง ชมจริง แต่รับรองคุณจะได้คำแนะนำในการทำอาหารและธุรกิจร้านอาหาร ไปใช้ได้อย่างแน่นอน เมนูบ้านๆ ก็สามารถชิงเงินล้านได้ และรสมือของใครจะฝ่าคำวิจารณ์และความกดดันไปได้ รอติดตาม...รอบสุดท้ายใครจะได้เป็น มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ คนแรกของประเทศไทย

TAG : ป๊อก ปิยธิดาพิธีกรมาสเตอร์เชฟไทยแลนด์MasterChefมาสเตอร์เชฟMasterChef Thailandมาสเตอร์เชฟ ประเทศไทยมาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์