สู้เต็มที่! นัททิว - เมฆ ดึงสติผ่ากึ๋นไฟต์สุดใจในรายการ The Money Drop ไทยแลนด์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ณัฏฐ์  ทิวไผ่งาม - เมฆ จุติ เคียงบ่าเคียงไหล่สู้ 7 คำถาม  ดึงสติผ่ากึ๋นกันเต็มที่! ใน The Money Drop ไทยแลนด์

The Money Drop ไทยแลนด์ สัปดาห์นี้ ออร่าความหล่อสไตล์อปป้าเกาหลี พวยพุ่งกระจายเกลื่อนเวทีกับ นัททิว ณัฏฐ์  ทิวไผ่งาม และ เมฆ จุติ  จำเริญเกตุประทีป เตรียมความมั่นใจ มาใส่เต็ม พร้อมสู้แบบเคียงบ่าเคียงไหล่กับ 7 คำถาม ที่ต้องดึงสติขุดความรู้รอบตัวแบบนี้เป็นรายการแรก!!!

เริ่มประเดิมข้อแรกแบบซอฟท์ๆ พร้อมความมั่นใจไม่เหยียบเบรค กับคำถามที่ถามว่า “มาริโอ ตัวละครจากวิดีโอเกม มีอาชีพหลักคืออะไร?” 2 หนุ่มช่วยกันวิเคราะห์คอสตูมของมาริโอและบรรยากาศในเกมที่เข้าทางตัวเลือกคำตอบที่สุด ด้วยความใจถึง 2 หนุ่มพร้อมใจกันทุ่ม 2 ล้านให้กับคำตอบเดียว! เรียกได้ว่าเป็นไงเป็นกัน! และคำถามที่ถามว่า “ภาพยนตร์เรื่องใด ที่มีจำนวนผู้เสียชีวิตมากที่สุด? ระหว่าง Guardians of Galaxy, 300 Rise of an Empire, The Lord of the Ring : The Return of the King หรือ The Hobbit : The Battle of Five Armies” ซึ่งข้อนี้ทำเอา 2 หนุ่มเอยปากว่า เป็นข้อที่ทำให้เสียสูญที่สุด รวมถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า มารายการนี้ตื่นเต้นสุดๆ และกดดันที่ต้องพยายามรักษาเงินรางวัลของเราไว้ให้ได้มากที่สุดในแต่ละข้อ ต่างจากที่นั่งดูอยู่ที่บ้านมากๆ

งานนี้ศิษย์พี่และศิษย์น้องจะสามารถฝ่าฟันความตื่นเต้นและความกดดันในทุกๆ วินาที และจะรักษาเงินรางวัลไว้ได้เท่าไร มาติดตามให้กำลังใจ นัททิว - เมฆ ได้ในรายการ The Money Drop ไทยแลนด์ ในวันเสาร์ที่ 6 - อาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม 2560เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี

BUGABOO ENTERTAIN

The Money Drop ไทยแลนด์
 

The Money Drop ไทยแลนด์
 
The Money Drop ไทยแลนด์

TAG : นัททิวณัฏฐ์ ทิวไผ่งามเมฆ จุติเมฆ จุติ จำเริญเกตุประทีปThe Money Drop ไทยแลนด์