อ๋อม อรรคพันธ์ - เอก รังสิโรจน์ นำทีมนักแสดงช่อง 7 ประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - มาที่การรวมใจในการเป็นจิตอาสาอีกครั้งของช่อง 7 สี กับกิจกรรม 7 สี อาสาประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์แก้วนพเก้า หลังจากที่ไปเรียนรู้วิธีการทำที่ศูนย์ฝึกอบรมกรุงเทพมหานครดินแดงกันไปแล้ว ตอนนี้ก็มารวมตัวเริ่มทำที่ช่อง 7 กันบ้าง

นำมาโดย 2 พระเอก อ๋อม อรรคพันธ์, เอก รังสิโรจน์ พร้อมทั้ง 3 หนุ่ม อั๋น ชยพล, โดนัท ภัทรพลฒ์, เติ้ล ปิติพน สาวๆก็มาร่วมเป็นจิตอาสาด้วย ทั้ง ไอซ์ อธิชนัน, มีน พิมพ์ชนก, กวาง ช้องมาศ, มิ้น บารมิตา ผู้จัดละคร เติร์ก คหบดี ที่มาพร้อมทีมนักแสดงจากค่ายป๊าสั่งย่าสอน ซึ่งดอกแก้วนพเก้า เป็น 1 ใน 36 รูปแบบ ที่ทางช่อง 7 สี เลือกประดิษฐ์ เนื่องจากชื่อเป็นมงคล อันหมายถึงอัญมณีที่มีค่าทั้ง 9 ชนิด และเลข 9 ยังเป็นเลขประจำรัชกาลอีกด้วย

ซึ่งชาวช่อง 7 สี จะรวมตัวกันประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์แก้วนพเก้าไปจนถึงวันที่ 15 พฤษภาคมนี้ แฟนๆที่อยากร่วมกิจกรรมนี้ ขอย้ำว่า! ไม่ต้องมาที่ช่อง 7 ให้ไปศึกษาวิธีการทำที่ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

TAG : ดอกไม้จันทน์ดอกไม้จันทน์แก้วนพเก้ากิจกรรม 7 สี อาสาอ๋อม อรรคพันธ์เอก รังสิโรจน์อั๋น ชยพลโดนัท ภัทรพลฒ์เติ้ล ปิติพนไอซ์ อธิชนันมีน พิมพ์ชนกกวาง ช้องมาศมิ้น บารมิตา