รวมใบปิดหนัง วันเดอร์วูแมน งามสง่ากับเจ้าหญิงไดอาน่าแห่งลุ่มน้ำอะเมซอน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ปล่อยออกมาอีกแล้วกับใบปิดหนังตัวล่าสุด ของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ฝั่ง DC อย่าง Wonder Woman ที่ได้นางเอกสาวสุดสวย กัล กาดอต มารับบทบาทของ เจ้าหญิงไดอาน่า ผู้ที่มีทั้งความสวย สง่างาม และแข็งแกร่งอยู่ในตัวเอง ซึ่งใบปิดหนังตัวล่าสุดเราจะเห็นภาพของวันเดอร์วูแมน หันหน้าตรงพร้อมยกมือเอาสนับแขนปกป้องตัวเอง และหากเทียบกับใบปิดหนังตัวที่ปล่อยออกมาก่อนหน้านี้ ขอลงคะแนนให้ทุกๆ ผลงานได้ 10 เต็ม สมกับที่แฟนๆ DC รอคอย

เรื่องราวของ วันเดอร์วูแมน เธอคือ ไดอาน่า เจ้าหญิงแห่งลุ่มน้ำอะเมซอนที่ได้รับการฝึกฝนให้เป็นนักรบยอดฝีมือ เธอเติบโตที่เกาะอันงดงามที่ถูกปกป้องไว้ เมื่อนักบินชาวอเมริกันได้พุ่งชนชายฝั่งของพวกเขา และบอกเล่าถึงการต่อสู้ครั้งใหญ่ที่รุนแรงนอกโลก ไดอาน่าต้องทิ้งบ้านเกิดของเธอโดยถูกโน้มน้าวว่าเธอสามารถหยุดยั้งภัยร้ายได้ ในการต่อสู้ไปพร้อมกับพวกผู้ชายในสงครามเพื่อยุติทุกการศึก ไดอาน่าจะได้พบกับพลังสุดขีดความสามารถของเธอ...และชะตาลิขิตที่แท้จริงของเธอ

นำแสดงโดย กัล กาดอต ในบทของไดอาน่า ปรินซ์/วันเดอร์วูแมน, คริส ไพน์ (ภาพยนตร์เรื่อง Star Trek) ในบทกัปตันสตีฟ ทรีวอร์, โรบิน ไรท์ (The Girl with the Dragon Tattoo, ภาพยนตร์จาก Netflix เรื่อง House of Cards), แดนนี่ ฮุสตัน (Clash of the Titans, X-Men Origins: Wolverine), เดวิส ธิวลิส (ภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter, The Theory of Everything), อีเวน เบร็มเนอร์ (Exodus: Gods and Kings, Snowpiercer), เซด ทักมาวี (American Hustle), เอลีน่า อนายา (The Skin I Live In) และลูซี่ เดวิส (Shaun of the Dead) กำกับภาพยนตร์โดย แพทตี้ เจนคินส์

ชมพร้อมกัน 1 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIE

TAG : วันเดอร์วูแมนWonder WomanใบปิดหนังDCกัล กาดอต