มันจะสั้นๆ หน่อยนะ.. รวมภาพซุปตาร์ผมสั้น เปิดไอเดียทรงผมปรับลุครับซัมเมอร์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ไม่รุ้ว่าเป็นเพราะความแปรปรวนของสภาพอากาศบ้านเราที่เดี๋ยวฝนตก เดี๋ยวร้อนระอุจนต้องร้องขอชีวิตหรือเพราะอะไร เหล่าซุปตาร์ดาราคนดังถึงเดินเรียงคิวเปลี่ยนลุคสละผมยาวแสนสวย หันมาตัดผมสั้นกันเป็นแถวๆ แต่ดูเหมือนว่าพอสลัดลุดเก่าปุ๊บสิ่งที่ได้จะไม่ใช่แค่ความสบายคลายร้อนแล้วละสิคะเนี่ย ก็แต่ละคนหน้าเด็กกระชากวัยย้อนอายุกันไปอีกราวสิบปีกันเลยละจ้า ว่าแต่จะมีใครบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่า เผื่อจะเป็นไอเดียดีๆ ให้แฟนๆ ได้ย้อนวัยกัน

เริ่มกันที่คุณแม่ลูกหนึ่งสุดเซ็กซี่ เป้ย ปานวาด ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ภาพลงบนอินสตาแกรมด้วยลุคบอยๆ หั่นผมสั้นสุดน่ารัก ทำเอาแฟนๆ สงสัยกันเป็นแถวว่านี่คุณแม่ เป้ย ปานวาด ตัดผมจริงๆ หรือแค่วิกเท่านั้น งานนี้สาวเจ้าได้ออกมาให้คำตอบแล้วจ้า ว่าทรงนี้วิกนะจ๊ะ แค่อยากเปลี่ยนบรรยากาศเท่านั้น ยังรักในผมยาวสลวยอยู่นะจ๊ะ


 

A post shared by Panward Hemmanee (@ppanward) on


ตามมาด้วยคุณแม่ไซส์มินิ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ที่ดูเหมือนจะทนสภาพอากาศสุดขีดของเมืองไทยไม่ไหวจริงๆ เลยตัดสินใจหั่นสั้นเท่าติ่งหูมันไปซะเลย ว้าวๆ แบบนี้คุณสามี บี้ KPN คงจะรู้สึกเหมือนได้ภรรยาคนใหม่แน่ๆ ละค่าาา

 

A post shared by gggubgib36 (@gggubgib36) on


เจี๊ยบ โสภิตนภา อีกหนึ่งสาวสวยสุดแซ่บที่เป็นที่กล่าวขวัญถึงที่สุดในนาทีนี้ กับบทบาท พุดกรอง เพื่อนรักสุดแซบในละคร นำเซาะทราย ที่หลังจากได้ลองจัดลุคสั้นสุดแซ่บนี้แล้ว สาว เจี๊ยบ โสภิตนภา ก็ติดใจทำทรงนี้ตลอดจนเป็นภาพติดตาตรึงใจแฟนๆ กันไปเลยละจ้า

 

A post shared by Jeab Sopidnapa (@jeabsopidnapa) on


 
ขาดไม่ได้เลยกับ จินตหรา พูนลาภ นักร้องสาวเสียงพิณกับทรงผมหน้าม้าสบัดบ๊อบ ที่เป็นเอกลักษณ์ประจำตัวผ่านมานานกว่าสิบปีไม่เคยเปลี่ยน แถมล่าสุดสาว จินตหรา พูนลาภ ยังจะไปโชว์พลังเสียงร่วมรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน อีกบอกเลยงานนี้สนุกแน่ๆ


 
อ๊ะๆ มากันที่สาวคนนี้ สายป่าน อภิญญา ที่จู่ๆ ก็ลุกขึ้นมาเปลี่ยนลุคหั่นผมสั้นกุดจนหลายคนคาดเดาไปต่างๆ นานา แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาอะไรเลยจ้า เพราะสาว สายป่าน อภิญญา ออกตัวประกาศเลยว่า ที่ตัดเพราะอยากตัดเท่านั้น งานนี้งดมโนรักร้าวกันก่อนนะจ๊ะ แหมๆ ว่าแต่เรื่องทรงผมเนี่ยต้อองยอมเธอเลยจ้า ทรงไหนก็รอดจริงๆ

 

A post shared by apinnya (@apinnya) on


 
มากันที่หวานใจขาร๊อคอย่างสาว ก้อย รัชวิน ที่ดูเหมือนว่าหลังจากลองตัดสั้นประบ่าแล้ว ทรงนี้จะถูกอกถูกใจสาวเจ้าซะเหลือเกิน แถมแฟนๆ ยังถึงกับเอ่ยปากว่าทรงนี้ดูจะเข้ากับเธอที่สุดแล้วละค่า สงสัยถ้าวันไหนสาว ก้อย รัชวิน คิดเปลี่ยนลุคไว้ยาวมา คงมีไม่ชินตากันแน่ละงานนี้

 

A post shared by rachwinwong (@rachwinwong) on


 
คนนี้ก็ปังนะจ๊ะ หลิน มชณต หวานใจของหนุ่ม โทนี่ รากแก่น สาวเฮิร์ทชวนฮานางเอกจาก ภ. มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ ที่ดูไปดูมาแล้วสาวเจ้าจะน่ารักไม่เบา แถมผมสั้นฟรุ้งฟริ้งกระชากใจวัยโจ๋นั้นอีก สวยขนาดนี้ไม่แปลงใจเลยค่า ว่าทำไมถึงคว้าใจหนุ่มโทนี่ไปครองได้ ปิดท้ายกับสาวหล่อดีกรีคุณหมอ เจี๊ยบ ลลนา เจ้าของตำแหน่งนางสาวไทยปี 2549 ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นที่สนใจอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะหลังจากที่ หมอเจี๊ยบ เปลี่ยนสไตล์ปรับลุคหั่นผมสั้น จัดลุคเท่กระชากใจสาวๆ ให้ตกหลุมรักกันเป็นแถวแล้ว ขอบอกร้องเป็นเพลงเลยว่า เจออย่างนี้ใครไม่รักก็บ้าแล้ววววว

 

A post shared by Lalana Kongtoranin (@jeab_lalana) on


 
BUGABOO ENTERTAIN / ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @ppanward, @gggubgib36, @jeabsopidnapa, @jintara_rsiam, @apinnya, @rachwinwong, @linn_mashannoad และ @jeab_lalana

TAG : เป้ย ปานวาดกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์เจี๊ยบ โสภิตนภาจินตหรา พูนลาภสายป่าน อภิญญาก้อย รัชวินหลิน มชณตเจี๊ยบ ลลนา