เข้าตา! ราเยวัช ชมแข้ง 4 ทีมชาติ เมืองทอง ฟอร์มแจ่มก่อนลุย ACL 2017

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


มิโลวาน ราเยวัช เฮดโค้ชคนใหม่ฟุวัย 63 ปี ตบอลชาย ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ออกโรงชม 4 นักเตะทีมชาติไทย สังกัด เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ผ่าน FA Thailand ว่าโชว์ฟอร์มได้ดี ในการแข่งขันฟุตบอล ไทยลีก 2017 นัดที่ 13 ในเกมที เมืองทอง เปิดรังถล่มชนะ ราชนาวี 4-0 ซึ่งถือเป็นการประเดิมงานแรกในการปฎิบัติหน้าที่เฮดโค้ชทีมชาติไทยของ ราเยวัช ที่เริ่มเดินดูฟอร์มนักเตะไทยลีก

โดย 4 นักเตะ เมืองทอง ลงเล่นเกมนี้ หลายคนเล่นได้ดี กองหน้าอย่าง มุ้ย (ธีรศิลป์ แดงดา) เล่นได้ดีมากๆ และยิงได้ถึง 2 ประตู รวมถึง เจ (ชนาธิป สรงกระสินธ์), ธีราทร บุญมาทัน และ พีระพัฒน์ โน้ตชัยยา สามคนนี้คุมฝั่งซ้ายได้ดี พวกเขาคุมพื้นที่ได้หมดเลย แต่ทุกๆเกมมันแตกต่างกัน วันนี้เล่นดี พรุ่งนี้อาจจะเล่นไม่ดีก็ได้

รวมไปถึงเพราะมีนักเตะทีมชาติหลายคนที่ลงเล่นในเกมนี้ ซึ่งมันสำคัญต่อเราที่จะได้เห็นความสามารถของพวกเขา และได้เห็นว่าพวกเขาสามารถทำอะไรได้บ้าง เมืองทอง มีนักเตะทีมชาติในทีมหลายคน การมาดูเกมที่สนาม มันทำให้เราเห็นอะไรหลายๆอย่าง ซึ่งพวกเราก็ได้เห็นและเก็บข้อมูลจากเกมนี้แล้วเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม ในเกมที่พวกเขาอาจต้องเจอกับ กว่างโจว เอเวอร์แกรนด์ ในรอบ 16 ทีมสุดท้ายของ เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก มันจะเป็นเกมที่หนักสำหรับ เมืองทอง เพราะ กว่างโจว เป็นทีมที่ดีที่สุดในประเทศจีน และมีนักเตะต่างชาติที่เก่งๆเยอะมาก

รวมถึงพวกเขามีโค้ชที่เก่ง เกมดังกล่าวจะเป็นงานที่ท้าทายสำหรับ เมืองทอง และจะเป็นตัวบ่งบอกว่าความสามารถที่แท้จริงของพวกเขา ในเกมนั้น เราคงจะได้เห็นอะไรหลายๆอย่าง และในเกมที่ยากระดับนั้น เราจะได้เห็นว่านักเตะแต่ละคนสามารถทำอะไรได้บ้าง.

BUGABOO SPORTS

เครดิตภาพ fathailand.org 

TAG : มิโลวาน ราเยวัช เมืองทอง ACL2017 ราเยวัช