คอซีรีส์ห้ามพลาด! Missing 9 ปริศนาท้าให้รอด เริ่มตอนแรก เสาร์นี้ เวลา 09.45 น.

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - เช้าวันพรุ่งนี้ ขอชวนคอซีรีส์เกาหลีมาร่วมลุ้นระทึกเอาชีวิตรอดไปด้วยกัน กับซีรีส์เรื่องใหม่ Missing 9 ปริศนาท้าให้รอด 9 ผู้รอดชีวิต กับ 1 ศพปริศนา เงื่อนงำบางอย่างกำลังรอการคลี่คลาย เมื่อเครื่องบินที่มีผู้โดยสารเป็นเหล่าดาราและไอดอลคนดังประสบอุบัติเหตุตกและหายไปอย่างลึกลับที่เกาะร้าง แต่หลังจาก 4 เดือนผ่านไป 1 ในผู้รอดชีวิต กลับปรากฎตัวพร้อมความทรงจำบางส่วนที่หายไป และนั่นคือจุดเริ่มต้นที่ชะตากรรมของ 9 ชีวิตที่ต้องหาทางรอดบนเกาะร้างจะถูกเปิดเผย

นักแสดงหนุ่ม "จอง คยองโฮ" รับบทซุปตาร์ขาลงที่ยังไม่ทิ้งนิสัยเหวี่ยงวีน จนคนรอบข้างเอือมระอา เขากะว่าการเดินทางครั้งนี้จะกอบกู้ชื่อเสียงคืนมาอีกครั้ง แต่เป็นว่านี่คือเที่ยวบินที่ต้องเดิมพันด้วยชีวิต และยังมีผู้ร่วมทริปคือ ไอดอลสุดฮอต "ชานยอล" จากวง EXO บอยแบนด์ชื่อดัง รวมทั้งนักแสดงดาวรุ่ง "เชว แทจุน" และดาราน้องใหม่ "ลี ซอนบิน" กุญแจไขปริศนาคนสำคัญคือ "แบ็ก จินฮี" รับบทสไตลิสท์สาวมือใหม่ เห็นหน้าแบ๊วๆแบบนี้ แต่ทักษะการเอาตัวรอดดีเยี่ยม

แต่ที่แน่ๆ ใครบางคนไม่อยากให้เธอเปิดเผยสิ่งที่เธอได้เจอ จับตาดูให้ดี ซีรีส์เรื่องนี้มีสัญลักษณ์และเงื่อนงำให้ชวนสงสัยตั้งแต่ตอนแรก ไม่ว่าจะเป็นสีสันเสื้อผ้าของตัวละคร หรือสร้อยคอที่นางเอกสวมใส่ ก็อาจเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญที่ชี้ว่าใครอยู่เบื้องหลังการฆาตกรรมบนเกาะร้าง ที่ทุกคนล้วนเป็นผู้ต้องสงสัยอย่างเท่าเทียมกัน ส่วนใครที่คิดว่าซีรีส์เรื่องนี้จะมีแต่ความระทึกขวัญสั่นประสาท ขอบอกว่ามุมชวนฮาแบบนี้ก็มีนะ Missing 9 ปริศนาท้าให้รอด มาร่วมสืบไปพร้อมๆกันตอนแรก เสาร์ที่ 13 พฤษภาคม นี้ เวลา 09.45 น.

TAG : Missing 9 ปริศนาท้าให้รอดMissing 9ปริศนาท้าให้รอดปาร์คชานยอลจอง คยองโฮเชว แทจุนลี ซอนบินแบ็ก จินฮี