คลิปที่เกี่ยวข้อง

กัสจัง จีร่าร์ ขอแจงคู่กรณีไม่ใช่เน็ตไอดอลดัง แต่เป็นชายแปลกหน้าลวนลาม จิกหัวตบ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ถือเป็นคราวเคราะห์ของแท้ของนักแสดงสาว กัสจัง จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล อดีตแฟนสาวของหนุ่ม โดม ปกรณ์ ลัม หลังจากที่สาว กัสจัง จีร่าร์ ได้โพสต์ภาพทีรอยฟกช้ำจากการถูกทำร้ายร่างกาย แต่ไม่ขอแจ้งความ พร้อมข้อความว่า "ข้างนี้โดนตบ อีกข้างโดนต่อย มันก้ปวดนะ แต่โชคดีมากที่ไม่เขียว ไม่งั้นทำงานลำบากแน่ๆ ขอแปะไว้เป็นความทรงจำ ไม่ดราม่านะแจ้ะ อิอิ #อยากรู้โดนอะไรรบกวนอ่านโพสเก่านะคร้าบบ โลกนี้โหดร้ายกว่าที่คิด ขอบคุณบทเรียนที่มำให้เราต้องระวังตัวมากขึ้น #ดีแค่ไหนแล้วที่เกิดมาในสังคมดีๆ คิดแง่บวก ชีวิตแฮปปี้คร่าราตรีสวัส พน. ถ่ายละครเช้า ขอบคุณทุกความห่วงใยจากทุกท่านนะค้า กัลยาณมิตรออนไลน์ และกัลยาณมิตรที่รู้จักกันจริงๆ ขอบคุณมากๆค่ะ"

ทำเอาชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยว่าหรือคนที่ทำจะเป็นหนุ่ม ท็อป ภูริวัจน์ วงศ์วุฒิอิสระ หวานใจของสาว กัสจัง จีร่าร์  หรือไม่ก็เน็ตไอดอลสาวชื่อดัง ที่เพิ่งจะโพสต์ภาพโชว์รอยตบบนใบหน้าเช่นกัน ล่าสุดสาว กัสจัง จีร่าร์  เลยขอออกมาโพสต์ชี้แจงปฏิเสธว่าไม่ใช่ 2 คน ที่ถูกโยงไปแน่ๆ ผ่านทางเฟสบุ๊ค Guzjung Jiraa ว่า

"เฮลโหล ขอชี้แจงนะคะ มีคนเอากัสจังไปโยงว่าไปตบกับน้องเน็ตไอดอลคนนึงมาเพราะลงรูปใกล้เคียงกัน

ขอบอกนะคะ กัสจังเป็นคนตรง คำพูดดูแรงบ้างหรืออะไรจริง แต่กัสจังไม่เคยใช้กำลังกับใครโดยการใช้กำลัง กัสจังมีวุฒิภาวะพอนะคะ กัสจังทำธุรกิจแล้ว โตแล้ว ดูแลครอบครัว เพียงแต่เป็นคนคิดอะไรก็พูดตามที่คิด ไม่อ้อมค้อม อาจจะดูโผงผาง แต่กัสจังไม่ได้ถูกเลี้ยงดูมาแบบให้ใช้กำลังกับใครนะคะ

แล้วที่บอกอภัย ผช. ที่มาทำร้ายร่างกายไม่ใช่เพราะเป็นแม่พระนะคะ เจตนาคืออยากเก็บรูปตัวเองไว้ ใครทำกัสจังก็ไม่ได้พาดพิงถึง เพราะเจตนาไม่ต้องการทำร้ายกันกับใคร อยากทำงาน สงบๆ ดูแลครอบครัวมากกว่า ไม่รู้จะโกรธแค้นเพื่อ?? เพราะในวันนั้นมันชุลมุนพอแล้ว คนในร้านมาช่วยปกป้องเราเยอะมากกกก จนกลายเป็นคนอื่นจะมีเรื่องแทนเรา กัสจังเลยไม่อยากให้เป็นเรื่องใหญ่ค่ะ เพราะตัวเองก็ไม่ได้เจ็บมากมาย

เจ็บใจตอนแรก แน่นอนค่ะ แต่พอเรามีสติ โอเค เราก็ให้อภัย เพราะเราไม่ต้องการให้เรื่องบานปลาย
สรุปกัสจังไม่เคยมีเรื่องตบตีกับใครนะคะ และทั้งชีวิตไม่คิดจะมีด้วยค่ะ มีอะไร จะเคลียร์เลย ใช้เหตุผล เพราะรู้ว่าตัวเองอารมณ์ร้อน แต่เรื่องเหตุผลคิดว่ามีมากพอค่ะ มากพอที่ดูแลครอบครัวได้ตั้งแต่อายุสิบกว่าๆ

ส่วนตอนนี้เป็นคริสเตียนค่ะ ชีวิตกัสจังดีมากกก งานดี ทุกอย่างดี เพราะพระเจ้าอวยพร และการตอบแทนท่านคือให้อภัย นี่คือสิ่งที่กัสจังทำเพื่อพระเจ้า และเพื่อตัวเองค่ะ หวังว่าจะชัดเจนนะคะ ^^

สุดท้ายขอบคุณทุกคนมากๆค่ะที่เป็นห่วง การให้อภัยเป็นเรื่องยาก แต่ถ้าเราทำได้เราเองนั้นแหละจะสบายใจ เบสออนความจริง ไม่ต้องแม่พระค่ะ

ปล. น้องเน็ตไอดอลที่เค้าไปมีเรื่องกับคนอื่นพี่ก็ไม่ได้หมายความว่าเราเป็นเด็กไม่ดีนะคะ พี่เข้าใจ คนเรามีอารมณ์กันได้ พี่ไม่อยู่ในจุดหนู พี่ไม่มีสิทธิไปตัดสินหนูแน่นอนอยู่แล้ว แต่พี่แค่ชี้แจงส่วนของพี่นะคะ กับน้องเราไม่รู้จักกัน พี่เลยขออนุญาตชี้แจงนิดนึงนะคะ ^^"

BUGABOO ENTERTAIN / ขอบคุณเฟสบุ๊ค Guzjung Jiraa


 

TAG : กัสจังกัสจัง จีร่าร์กัสจัง จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล