หนุ่มใหญ่คลั่ง! ทำอนาจารลูกเลี้ยงจนหมดสติ ก่อนปีนขึ้นไปบนองค์พระประธาน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจจับกุมหนุ่มใหญ่เกิดอาการคลุ้มคลั่ง ทำร้ายลูกเลี้ยง และปีนขึ้นไปบนองค์พระประธาน ทำให้ตำรวจและชาวบ้าน ต้องช่วยกันจับตัว นำไปสงบสติอารมณ์

นี่เป็นภาพเหตุการณ์ ขณะที่ตำรวจ และชาวบ้านในจังหวัดนครราชสีมา ได้ช่วยกันจับตัวหนุ่มใหญ่ที่มีอาการคุ้มคลั่ง ถือมีดปลายแหลม และส่งเสียงโวยวาย ก่อนจะนำตัวไปสงบสติอารมณ์ และดำเนินคดีตามกฏหมาย

เหตุดังกล่าว เกิดขึ้นที่บ้านเช่า ภายในซอยสามยอด ตำบลสุรนารี อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา โดยหนุ่มใหญ่อายุ 45 ปี มีอาการคุ้มคลั่ง ได้ทำร้ายลูกเลี้ยง ซึ่งเป็นเด็กหญิงวัย 6 ขวบ โดยการจับแก้ผ้า และทำอนาจารเด็กหญิงจนหมดสติ ก่อนจะขับรถกระบะพาลูกเลี้ยงซึ่งหมดสติไปที่วัดศรีสุริโยธิน จากนั้นหนุ่มใหญ่ได้ปีนขึ้นไปบนองค์พระประธาน ทำให้ตำรวจ สภ.โพธิ์กลาง และชาวบ้าน ต้องเข้าไปเจรจาให้ลงมาด้านล่าง ก่อนจะนำตัวไปสงบสติอารมณ์

ตำรวจ สภ.โพธิ์กลาง จังหวัดนครราชสีมา ระบุว่า หนุ่มใหญ่ที่คลุ้มมคลั่ง มีอาชีพรับเหมาติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ซึ่งจะต้องมีการสอบสวน และนำไปตรวจร่างกายอย่างละเอียด รวมทั้งจะต้องสอบปากคำญาติของหนุ่มใหญ่ เพื่อใช้เป็นข้อมูลประกอบในคดี ก่อนจะมีการแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป

TAG : หนุ่มใหญ่คลุ้มคลั่งทำร้ายลูกเลี้ยงพ่อเลี้ยงทำร้ายลูกเลี้ยงหนุ่มใหญ่ปีนองค์พระประธานหนุ่มใหญ่คลั่งหนุ่มใหญ่ทำอนาจารลูกเลี้ยงจนหมดสติทำอนาจารลูกเลี้ยง