เตรียมออกหมายเรียก! ปลัดอำเภอแม่สะเรียง แฉตำรววจภาค 5 บังคับเด็กชี้ตัว อบต. ซื้อบริการ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ปลัดอำเภอแม่สะเรียง แฉตำรววจภาค 5 บังคับให้เด็กผู้เสียหายชี้ตัวผู้บริหาร อบต. ซื้อบริการทางเพศ ขณะผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 โต้ ไม่มีการบังคับ เตรียมออกหมายเรียกปลัดมาให้ปากคำ

นายบุญฤทธิ์ นิปวณิชย์ ปลัดอำเภอแม่สะเรียง ที่ถูกย้ายไปช่วยราชการ กอ.รมน. จังหวัดแม่ฮ่องสอน ออกมาแฉว่า กรณีที่ตำรวจระบุว่าเด็กผู้เสียหายชี้ตัวผู้บริหาร อบต. แห่งหนึ่งในจังหวัดนนทบุรี ซื้อบริการทางเพศที่ธนโชติรีสอร์ท เมื่อเมื่อครั้งมาดูงานที่จังหวัดแม่ฮ่องสอนนั้น เป็นเพราะเด็กสาวถูกกดดัน และชี้นำจากพนักงานสอบสวน นายบุญฤทธิ์อ้างอีกว่า เด็กสาวเพียงบอกว่า รูปที่ให้ดูตัวนั้นหน้าคล้ายกับคนมาที่ซื้อบริการทางเพศ แต่พนักงานสอบสวนกลับให้ยืนยันว่าเป็นคนเดียวกัน ซึ่งแม่เด็กผู้เสียหายได้ขอความช่วยเหลือไปยัง นายเกิดผล แก้วเกิด ทนายความชื่อดัง เนื่องจากการชี้ตัวดังกล่าวลูกสาวถูกบังคับ และไม่ได้เต็มใจ

แต่จากข้อมูลของธนโชติรีสอร์ต ขัดแย้งกับข้อมูลของนายบุญฤทธิ์ ที่ระบุว่าวันที่ 22 กันยายน มีการจัดเลี้ยง แต่รีสอร์ตยืนยันว่าวันนั้นไม่มีการจัดงานเลี้ยง

ล่าสุดผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 ระบุว่า การให้ข้อมูลของนายบุญฤทธิ์ ทำให้ตำรวจเสียหาย ยืนยันเด็กสาวชี้ตัวด้วยความสมัครใจ และเตรียมออกหมายเรียก นายบุญฤทธิ์ มาสอกปากคำ ไม่ควรพูดผ่านสื่อ

TAG : ค้ากามเด็กแม่ฮ่องสอนค้ามนุษย์แม่ฮ่องสอนค้าประเวณีแม่ฮ่องสอนค้าประเวณีเด็ก