เปิ้ล นาคร ถอนตัวแข่งเรือฟอร์มูล่าวัน หลังเรือพลิกคว่ำ-บาดเจ็บ จ.ขอนแก่น

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - เปิ้ล นาคร ศิลาชัยถอนตัวแข่งเรือฟอร์มูล่าวัน รุ่นโปร หลังประสบอุบัติเหตุเรือพลิกคว่ำ ได้รับบาดเจ็บ ไปย้อนชมภาพขณะเกิดเหตุกัน

นี่เป็นภาพการแข่งขันเรือฟอร์มูล่าวัน ที่บึงหนองโครต จังหวัดขอนแก่น ซึ่งเรือฟอร์มูล่าวัน ที่ขับโดยนายนาคร ศิลาชัย นักแสดง และพิธีกร ประสบอุบัติเหตุพลิกคว่ำ ท่ามกลางความตกใจของผู้ชม และกองเชียร์ โดยเจ้าหน้าที่ได้เร่งเข้าช่วยเหลือ และนำส่งโรงพยาบาล ซึ่งแพทย์ได้รักษาอาการ พบว่า มีอาการสำลักน้ำและบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

วันนี้เจ้าหน้าที่ได้เข้าสำรวจความเสียหายของเรือฟอร์มูล่าวัน โดยตัวเรือ เครื่องยนต์ และกาบเรือซ้ายขวา รวมทั้งห้องโดยสารของคนขับ ได้รับความเสียหาย มูลค่าหลายล้านบาท ส่งผลให้นายนาคร ไม่สามารถนำเรือลำดังกล่าวลงแข่งในรุ่นโปร

กรรมการจัดการแข่งขัน ยังกล่าวอีกว่า ได้จัดเจ้าหน้าที่ดูแล และรักษาความปลอดภัย ให้กับนักกีฬาที่ลงแข่งขัน โดยมีการเตรียมเรือเร็ว เจ๊ตสกี รวมทั้งทีมแพทย์ พยาบาล และรถฉุกเฉิน พร้อมให้ความช่วยเหลือนักกีฬา หากเกิดอุบัติเหตุขึ้น ในระหว่างการแข่งขัน

สำหรับการแข่งขันเรือฟอร์มูลล่าวัน ชิงแชมป์ประเทศไทย สนามที่ 2 ที่บึงหนองโครต จังหวัดขอนแก่น จัดขึ้นในวันที่ 13 และ 14 พฤษภาคม 2560 แต่ในวันแรก นายนาคร ประสบอุบัติเหตุเรือฟอร์มูล่าวัน พลิกคว่ำดังกล่าว

TAG : เปิ้ล นาครเปิ้ล นาคร ถอนตัวแข่งเรือฟอร์มูล่าวันแข่งเรือฟอร์มูล่าวันการแข่งขันเรือฟอร์มูลล่าวัน ชิงแชมป์ประเทศไทย