นักท่องเที่ยวแห่เที่ยวสวนใน จ.ตราด เปิดบุฟเฟต์ผลไม้ให้รับประทาน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ในช่วงวันหยุดยาวที่ผ่านมา นักท่องเที่ยวจำนวนมากแห่ไปเที่ยวสวนใน จ.ตราด ที่เปิดบุฟเฟต์ผลไม้ให้ได้รับประทาน บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคักเลยทีเดียว

ที่สวนผลไม้ของนายไพทูรย์ วานิชศรี ในตำบลเขาสมิง อำเภอเขาสมิง จังหวัดตราด มีนักท่องเที่ยวจำนวนมากเดินทางมาท่องเที่ยวชมสวน และรับประทานบุฟเฟต์ผลไม้ ที่เจ้าของสวนนำมาบริการนักท่องเที่ยว ทั้งเงาะ มังคุด สละ และทุเรียนพันธุ์หมอนทอง คิดค่าบริการนักท่องเที่ยวเพียงคนละ 150 บาท เลือกรับประทานผลไม้ได้ทุกชนิดแบบไม่อั้น บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก นักท่องเที่ยวรับประทานผลไม้กันอย่างมีความสุข โดยเฉพาะทุเรียนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

ที่จังหวัดตรัง บริเวณสวนปลูกองุ่น แห่งแรกของภาคใต้ หน้าบ้านเลขที่ 43/1 หมู่ 7 ตำบลปากคม ของนายสุทิน กายะชาติ มีประชาชนและนักท่องเที่ยวจำนวนมากแห่ไปชมผลองุ่นที่กำลังออกผลผลิต โดยนักท่องเที่ยวเดินทางมาเยี่ยมชมขอถ่ายภาพเป็นที่ระลึกจำนวนมาก และขอซื้อองุ่นไปรับประทานที่บ้าน

ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี สีสันความสวยงามของพุ่มผ้าป่าจำนวนมาก ที่นำธนบัตรตกแต่งพุ่มเป็นรูปมังกรได้อย่างสวยงาม ในพิธีทอดผ้าป่าสามัคคี เพื่อจัดซื้อครุภัณฑ์การแพทย์ สำหรับห้องผ่าตัด และห้องไอซียู โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี หลังได้รับงบประมาณก่อสร้างอาคาร แต่ยังขาดอุปกรณ์การแพทย์ที่ทันสมัยในการดูแลรักษาอาการเจ็บป่วยให้กับประชาชนในพื้นที่ภาคใต้ตอนบน

ขึ้นไปที่จังหวัดน่าน ไปชมความสวยงามของขบวนแห่และฟ้อนรำ ในงานมหกรรมศิลปะวัฒนธรรมน่าน บริเวณข่วงเมืองน่าน เพื่อส่งเสริมอัตลักษณ์ในมิติวัฒนธรรมให้เกิดประโยชน์เพิ่มมูลค่าด้านเศรษฐกิจสร้างรายได้จากการท่องเที่ยว

TAG : บุฟเฟต์ผลไม้เที่ยวตราดเที่ยวสวนผลไม้เที่ยววันหยุด