นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติแทบช็อก! พบงูกะปะเลื้อยเข้าไปอยู่ในรถ จยย.ที่ขี่มา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ช่วงค่ำของคืนที่ผ่านมา นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติแทบช็อก ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดซื้ออาหารเห็นงูกะปะเลื้อยเข้าไปในรถ ต้องแจ้งกู้ภัยมาช่วยจับ

เจ้าหน้าที่กู้ภัยใช้ความพยายาม ช่วยกันจับงูกะปะที่เลื้อยเข้าไปในรถจักรยานยนต์ ของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ บริเวณหน้าร้านอาหารตามสั่ง ภายในตลาดเทศบาลเมืองอุทัยธานี โดยต้องถอดชิ้นส่วนของรถจักรยานยนต์ จากนั้นนำยากันยุงมาพ่นใส่ตัวรถ ก่อนจะพบงูกะปะตัวดังกล่าว เลื้อยออกมาจึงช่วยกันจับเอาไว้ได้ 
                       
สอบถามทราบว่า นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจากจังหวัดนครราชสีมาเพื่อท่องเที่ยวที่จังหวัดอุทัยธานี ระหว่างทางได้จอดรถสั่งอาหารรับประทาน แล้วเห็นงูเลื้อยเข้าไปในรถจึงขอความช่วยเหลือกู้ภัยให้มาช่วยจับไปปล่อยต่อไป

ถัดมาที่จังหวัดกำแพงเพชร เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำอุปกรณ์เข้าจับงูสิงยาว 1 เมตร ที่เลื้อยเข้าไปภายในบ้านเลขที่ 445 ตำบลอ่างทอง อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร ของ นางกฤษชญา รุจิศักดิ์ พบงูตัวดังกล่าวได้เลื้อย ไปหลบอยู่ภายในโรงจอดรถ มีอาการดุร้าย โดยใช้เวลา 30 นาที จึงสามารถจับงูเอาไว้ได้

สอบถาม เจ้าของบ้าน เล่าว่า ขณะเดินมาหลังบ้านต้องตกใจสุดขีด เมื่อเห็นงูกำลังกินอึ่งอ่างอยู่ จึงรีบวิ่งออกมาโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้มาช่วยจับนำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ

TAG : งูกะปะงูเลื้อยเข้าไปในรถงูเลื้อยเข้ารถพบงูกะปะเลื้อยเข้าไปอยู่ในรถจักรยานยนต์