2 แม่ค้าดวงซวย! ถูกกระบะพุ่งชนลากร่างไปไกลกว่า 150 เมตร สาหัส 1 บาดเจ็บ 1 คน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - อุบัติเหตุของสองแม่ค้าที่ขี่จักรยานยนต์ ออกจากซอยไปขายของตลาดนัด ปรากฎว่าไปเกิดอุบัติเหตุกับรถกระบะที่พุ่งชนและลากร่างไปไกล 150 เมตร ส่งผลให้เหตุการณ์นี้มีผู้เสียชีวิต 1 คน บาดเจ็บสาหัส 1 คน  

ตำรวจภูธรทุ่งเบญจา ตรวจสอบที่เกิดเหตุรถกระบะอีซูซุ สีเทาดำ พุ่งชนท้ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สีแดง ของสองแม่ค้าตลาดนัด เข้าอย่างจัง จนร่างคนซ้อนท้ายกระเด็นตกรถ ไปอยู่บนฝากระโปรงหน้าของรถกระบะ ถูกลากไถลไปไกลกว่า 150 เมตร จึงตกลงพื้น ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ส่วนหญิงคนขี่ถูกแรงอัดขณะชนได้รับบาดเจ็บสาหัสเช่นกัน เหตุเกิดเมื่อช่วงสายของเมื่อวานนี้ บริเวณก่อนถึงสี่แยกไฟแดงบ้านหนองคล้า อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี โดยมีสาเหตุจากรถจักรยานยนต์ขี่ออกจากซอย ตัดหน้ารถกระบะกะทันหัน ขณะกำลังเร่งเครื่องช่วงสัญญาณไฟเขียว ทำให้รถเสียหลักเบรกไม่อยู่พุ่งชนกันในที่สุด  

อุบัติเหตุอีกรายเกิดขึ้นในพื้นที่จังหวัดลพบุรี เป็นเหตุหนุ่มซิ่งรถกระบะ อีซูซุ สีเทาฟ้า ฝ่าสายฝนมาด้วยความเร็ว ขณะเดินทางกลับจากงานบวชเพื่อน เกิดเสียหลักแหกโค้ง พลิกคว่ำหลายตลบ ตกลงไปในร่องกลางถนน ทำให้มีผู้บาดเจ็บ 7 คนเป็นชายวัยรุ่น 6 คนและเด็กชายวัย 13 ปี 1 คน เหตุเกิดเมื่อเวลา 14.30 น.ของเมื่อวานนี้  

ส่วนที่จังหวัดปทุมธานี เมื่อเวลา 22.00 น. เมื่อวานนี้ ตำรวจภูธรประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ตรวจสอบที่เกิดเหตุรถจักรยานยนต์บิกไบก์ชนฝาปิดห้องเครื่องรถทัวร์ กรุงเทพฯ-อุดรธานี ที่จอดเสียอยู่ข้างทางเข้าอย่างจัง ทำให้คนขี่รถได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ เหตุเกิดบนถนนพหลโยธิน ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ ขณะที่รถบิกไบก์แฉลบไปชนรถเก๋งโตโยต้า ที่วิ่งมาได้รับความเสียหายไปด้วย

TAG : แม่ค้าดวงซวยแม่ค้าถูกกระบะชนร่างแม่ค้าขี่จักรยานยนต์