วินาทีชีวิต! กระบะยางแตกหมุนข้ามเลน เก๋งอีกคันสวนทาง ชนสนั่นพลิกคว่ำหลายตลบ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดอุบัติเหตุรถกระบะยางแตก เสียหลักหมุนข้ามเลนแล้วชนรถเก๋งที่วิ่งสวนมาก่อนพลิกคว่ำหลายตลบ มีผู้ได้รับบาดเจ็บกันไปหลายคน

นี่เป็นที่กล้องหน้ารถที่ไม่ได้ตั้งวันที่และเวลาเอาไว้ แต่เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวันเสาร์ ที่ผ่านมา (13 พ.ค.) ขณะที่รถกระบะบันทึกภาพระหว่างขับอยู่บนถนนสายบึงกาฬ-หนองคาย บริเวณบ้านโนนแพง ตำบลไคสี อำเภอเมืองบึงกาฬ แล้วเกิดยางระเบิดเสียงดังสนั่น ทำให้รถเสียหลักหมุนข้ามเลนไปชนกับรถเก๋ง แล้วพลิกคว่ำตกลงไปข้างทาง 

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งสีดำ สภาพพังยับเยินอยู่ในป่าหญ้าริมถนน มีผู้บาดเจ็บติดอยู่ในซากรถ 3 คน เจ้าหน้าที่จึงนำเครื่องตัดถ่างช่วยคนเจ็บออกมาได้ทั้งหมด ส่วนอีกฝั่งถนนมีรถกระบะสีขาวสภาพพังยับเยิน ตกอยู่ในป่าหญ้า พบผู้บาดเจ็บอีก 6 คน เจ้าหน้าที่กู้ภัย จึงรีบลำเลียงผู้บาดเจ็บทั้งหมดรวม 9 คน ส่งโรงพยาบาล

นายคิรินทร์ บึกสันเทียะ อายุ 25 ปี คนขับรถกระบะให้การว่าเขากับญาติรวมทั้งหมด 6 คน ได้มางานแต่ง ที่จังหวัดบึงกาฬ และกำลังจะกลับบ้านที่จังหวัดสุโขทัย เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุยางหน้าข้างขวาเกิดระเบิดเสียงดังสนั่น ทำให้รถเสียหลัก ชนกับรถเก๋งสีดำที่ขับสวนทางมาเข้าอย่างจัง แล้วรถหมุนพลิกคว่ำหลายตลบ ก่อนตกลงไปข้างถนน 

เจ้าหน้าที่ได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน และหาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง

TAG : กระบะยางแตกกระบะยางแตกเสียหลักข้ามเลนกระบะข้ามเลน