พ่อเด็ก 2 ขวบสุดแค้น! ยันเอาผิดพ่อเลี้ยงซ้อมลูกจนตับแตก หวั่นคดีหลุด ได้ประกันตัวแล้ว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - พ่อเด็กชายวัย 2 ขวบ 7 เดือน ที่ถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายร่างกายจนตับแตกเสียชีวิต ซึ่งล่าสุดทางครอบครัวของน้องผู้เสียชีวิตก็มาทราบว่า คนร้ายที่เป็นพ่อเลี้ยงนั้นได้รับการประกันตัวออกมาแล้ว ทางพ่อของเด็กก็ได้จัดงานศพลูกชาย พร้อมยืนยันจะเอาผิดผู้ก่อเหตุถึงที่สุด

จากเหตุการณ์พ่อเลี้ยงทำร้ายลูกเลี้ยงวัย 2 ขวบเศษจนเสียชีวิต ในพื้นที่จังหวัดหนองบัวลำภู เมื่อวันที่ 11 พ.ค.ที่ผ่านมา ล่าสุด นายพิพัฒน์ ธนาธีรเมธ พ่อแท้ๆของเด็กชายเคราะห์ร้าย ได้นำศพลูกชายที่ผ่าชันสูตรจากโรงพยาบาลศรีนครินทร์ จังหวัดขอนแก่น กลับมาทำพิธีสวดพระอภิธรรมศพ ที่วัดป่าบ้านภูพานทอง หนองบัวลำภู เป็นคืนแรกช่วงค่ำของ เมื่อวานนี้โดยมีญาตินำขนมและของเล่นที่ชื่นชอบมาวางไว้หน้าศพ ท่ามกลางความโศกเศร้า

นายพิพัฒน์ เล่าว่า มีลูกกับแม่เด็กที่เสียชีวิต 2 คนเป็นหญิงอายุ 4 ขวบและเด็กชาย 1 คน โดยแยกทางกันเมื่อหลายเดือนก่อน จนฝ่ายหญิงกลับมาอยู่บ้านเกิดและมีสามีใหม่ โดยปล่อยให้ลูกชายอยู่กับพ่อเลี้ยง เพราะตัวอดีตภรรยาต้องไปขายของในตลาดสด ช่วงกลางคืนจนมารู้ว่าพ่อเลี้ยงทุบตีลูกของตนเองจนตาย เพราะผลชันสูตรมีรอยช้ำทั้งตัว รวมถึงอาการตับแตก และยังมีบาดแผลช้ำบวมที่ศีรษะด้วย

นายพิพัฒน์ บอกว่า เรื่องที่เกิดขึ้นได้แจ้งความไว้แล้ว เมื่อคืนวันที่ 12 พ.ค.ที่ผ่านมา และจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด แต่ก็กลัวว่า ผู้ก่อเหตุจะหลบหนีในช่วงที่กำลังจัดงานศพ เพราะขณะนี้ได้ประกันตัวออกมา

TAG : พ่อเลี้ยงทำร้ายลูกชายพ่อทำร้ายลูกพ่อเลี้ยงทำร้ายลูกเลี้ยง