ซ้ำแล้วซ้ำอีก คนร้ายลอบดักยิงคู่อริกลางถนน เหตุไม่พอใจ ถูกมองหน้า

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - คนร้ายดักยิงคู่อริบาดเจ็บสาหัส หลังกลับจากเที่ยวร้านคาราโอเกะ เหตุเพียงเพราะไม่พอใจที่ถูกมองหน้า หลังจากเกิดเหตุ 5 ชั่วโมง ตำรวจรวบตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว

เจ้าหน้าที่นำตัวนายพิชิตพันธุ์ ชนะเลิศ วัย 29 ปี ส่งโรงพยาบาลโดยด่วน หลังเขาถูกคนร้ายดักยิงเข้าที่บริเวณขมับขวา 1 นัด อาการสาหัส อยู่บริเวณริมถนนสาย 3079 หมู่ 10 ตำบลท่าตูม อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี

สอบถามเพื่อนผู้บาดเจ็บ บอกว่า ก่อนเกิดเหตุได้ชวนกันมานั่งดื่มสุราที่ร้านคาราโอเกะ ประมาณ 5 คน แต่ไม่ได้มีปัญหากับใคร กระทั่งร้านปิดจึงพากันขี่รถจักรยานยนต์กลับที่พัก แต่ระหว่างนั้นคนร้ายซึ่งยืนรออยู่ได้เดินมาเรียกให้หยุดรถก่อนจะตรงเข้าไปหานายพิชิตพันธุ์ แล้วใช้ปืนยิงไปที่ศีรษะของเขา 1 นัด จนเขาตกจากรถจักรยานยนต์ไปนอนอยู่ที่พื้น เพื่อนๆจึงช่วยกันร้องขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน ส่วนคนร้ายได้ขับรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้ายาริสหลบหนีไป

หลังเกิดเหตุเพียง 5 ชั่วโมงตำรวจสามารถตามจับนายนพพร โฉมสอาด อายุ 23 ปี และนายวงศกร วิชัยศิรินุกูล อายุ 22 ปี ผู้ก่อเหตุทั้ง 2 รายไว้ได้ พวกเขาสารภาพว่าวันเกิดเหตุนายนพพรได้ขับรถไปรับแฟนสาวที่ทำงานในร้านคาราโอเกะ แต่ถูกผู้บาดเจ็บมองหน้าจึงเกิดความไม่พอใจ

ตำรวจตั้งข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นกับผู้ต้องหาทั้งสองรายก่อนส่งตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย

TAG : ซุ่งยิงดักยิงดักยิงคู่อริกลางถนนคนร้ายยิงคู่อริ