ครูอักษรย่อ ว.เอี่ยวซื้อบริการเด็กแม่ฮ่องสอน ย่องเข้าพบตำรวจแล้ว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ครู อักษรย่อ ว. เข้าพบพนักงานสอบสวนคดีซื้อบริการทางเพศเด็กสาวในจังหวัดแม่ฮ่องสอนแล้ว ส่วนคดีการเผารถผู้สนับสนุนปลัดอำเภอแม่สะเรียงยังไม่มีความคืบหน้า

ข้าราชการครู อักษรย่อ ว. อดีตครูโรงเรียนเทศบาล ในจังหวัดแม่ฮ่องสอน ปัจจุบันย้ายไปรับราชการที่จังหวัดอุบลราชธานี ที่ถูกออกหมายเรียกมาพบพนักงานสอบสวน พร้อมตำรวจ 5 นาย เมื่อต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการซื้อบริการทางเพศเด็กสาวนั้น วันนี้ครูคนดังกล่าวได้เข้าพบพนักงงานสอบสวนแล้ว ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแม่ฮ่องสอน แต่ปฏิเสธที่จะให้ถ่ายภายหรือสัมภาษณ์ใดๆ

ขณะที่ในจังหวัดแม่ฮ่องสอน วันนี้มีประชาชนในจังหวัดร่วมตัวกันนำริบบิ้นสีขาว มาผูกที่รถยนต์และหน้าบ้านเรือน เพื่อแสดงสัญลักษณ์ว่า จังหวัดแม่ฮ่องสอนไม่ใช่เมืองแห่งการค้าประเวณี และขอให้กลับมาเป็นเมืองท่องเที่ยวดังเดิม

ส่วนกรณีที่รถยนต์กระบะ มิตซูบิชิ ไทรทัน ของผู้สนับสนุน นายบุญญฤทธิ์ นิปปวณิชย์ ปลัดอำเภอแม่สะเรียง ที่ถูกลอบเผาในบ้านพักนั้น ตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน โดยมีตำรวจกองปราบปรามมาช่วยทำคดีด้วย ขณะเดียวกันมีการมองว่าเป็นการข่มขู่ อีกด้านมองว่าเป็นการสร้างสถานการณ์

พลเอกอนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย คณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงกรณีผู้ว่าราชการจังหวัดซื้อบริการทางเพศ จะรายงานข้อเท็จจริงในสัปดาห์นี้ รวมทั้งจะสอบสวนหาข้อเท็จจริงในส่วนของสมาชิก อบต.บ้านใหม่ด้วย

ขณะที่ คณะสมาชิก อบต.บ้านใหม่ จำนวน 23 ราย ได้เดินทางให้ปากคำ ที่ศาลาประชาคมอาคารอเนกประสงค์ องค์การบริหารส่วนจังหวัดนนทบุรี เกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้นในจังหวัดแม่ฮ่องสอน โดยไม่เปิดเผยข้อมูลต่อสื่อมวลชน

TAG : ค้ากามเด็กแม่ฮ่องสอนค้ามนุษย์แม่ฮ่องสอนค้าประเวณีแม่ฮ่องสอนค้าประเวณีเด็ก