สลด! หญิงวัยกลางคนถูกรถไฟชนดับ ข้างศพพบไม้เท้าสำหรับพยุงเดิน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ที่จังหวัดราชบุรีพบศพหญิงวัยกลางคน ถูกรถไฟชนเสียชีวิต ตรวจสอบพบไม้เท้าอยู่ข้างศพ

ศพของนางสาวรัชนี พัดเดช อายุ 57 ปี ชาวจังหวัดลพบุรี ถูกพบอยู่ริมทางรถไฟ หมู่ที่ 2 ตำบลปากท่อ อำเภอปากท่อ จังหวัดราชบุรี ตรวจสอบสภาพศพ พบว่ากะโหลกศีรษะด้านซ้ายแตกเป็นแผลขนาดใหญ่ และยังพบไม้เท้าสำหรับใช้พยุงเดินยาวประมาณ 1 เมตรตกอยู่ใกล้ศพ ในกระเป๋าเสื้อมีเงินสดและเหรียญประมาณ 300 บาท

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุมีคนเห็นผู้เสียชีวิตกำลังเดินอยู่ใกล้ทางรถไฟ ขณะนั้นมีขบวนรถไฟที่ 251 ธนบุรี - ประจวบคีรีขันธ์ กำลังแล่นผ่านมาและได้ชะลอความเร็ว แต่ไม่ทัน พุ่งชนร่างของหญิงคนดังกล่าวจนกระเด็นไปในพงหญ้าข้างทาง

ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตอาจจะออกมาเดินเล่นริมทางรถไฟ ซึ่งบริเวณดังกล่าวมีต้นไม้รก เป็นจังหวะเดียวกับที่รถไฟแล่นมา จึงหลบไม่ทัน ทำให้ถูกชนจนเสียชีวิต ส่วนสาเหตุที่แท้จริงจะสอบสวนอีกครั้ง

ส่วนที่จังหวัดสระบุรี เจ้าหน้าที่ตรวจเหตุรถไฟชนคนเสียชีวิต บริเวณชุมชนเสือขบ ถนนเทศบาล 2 ตำบลปากเพรียว อำเภอเมือง บริเวณรางรถไฟพบ รถไฟขบวน 140 อุบลราชธานี-กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ใกล้พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชายวัยกลางคนนอนเสียชีวิตอยู่กลางรางรถไฟ สภาพศพแขนขวาขาด ตรวจสอบในตัวไม่พบเอกสารใดๆ ว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหน

สอบถาม เยาวชนชาย อายุ 12 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เห็นผู้เสียชีวิตเดินอยู่บนรางรถไฟ และก้มหน้าเดินเหมือนคล้ายกับคนเล่นโทรศัพท์อยู่จากนั้นรถไฟได้วิ่งมาพุ่งชนผู้เสียชีวิต เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพไปเก็บไว้ที่โรงพยาบาลสระบุรี รอญาติมาประสานงานรวมถึงจะสอบหาข้อเท็จจริงเรื่องนี้ต่อไป

TAG : หญิงวัยกลางคนถูกรถไฟชนดับถูกรถไฟชนรถไฟชน