ฝนตกถนนลื่น! รถเก๋งเสียหลักพุ่งชนรถพ่วง 18 ล้ออย่างจัง รถหมุนหลายตลบ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - อุบัติเหตุนี้เกิดขึ้นเวลา 18.00 น.ของเมื่อวานนี้ ในพื้นที่จังหวัดหนองบัวลำภู เป็นเหตุการณ์ที่เกิดจากฝนตกถนนลื่น

โดยอาสากู้ภัยกำลังช่วยเหลือหญิงวัย 37 ปี อาจารย์วิทยาลัยการอาชีพแห่งหนึ่ง ที่ติดอยู่ในรถเก๋งฮอนด้า สีเงินบรอนซ์เงิน สภาพด้านหน้าบุบยุบ พังเสียหาย ภายหลังเสียหลักพุ่งชนรถพ่วง 18 ล้อ ที่วิ่งสวนมาเข้าอย่างจัง จนรถหมุนหลายตลบ ขณะที่รถพ่วงจอดคาอยู่กลางถนน ทำจราจรติดขัดนานกว่า 40 นาที

ที่จังหวัดชลบุรี เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกกากน้ำตาลเสียหลักพลิกคว่ำ ขวางกลางถนนมอเตอร์เวย์ ทำจราจรติดขัดเป็นทางยาวกว่า 2 กิโลเมตร สภาพความเหนียวและลื่นของกากน้ำตาลเชื่อม ที่หกเกลื่อนพื้นถนนมอเตอร์เวย์ ช่วงกิโลเมตรที่ 79 ฝั่งขาเข้ากรุงเทพมหานคร เขตอำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

ภายหลังรถบรรทุกกากน้ำตาล เสียหลักพลิกตะแคงขวางกลางถนน  เหตุเพราะถูกรถเก๋งตัดหน้ากะทันหัน ถนนลื่นไถล หวิดเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน ส่งผลให้การจราจรติดขัดเป็นทางยาว เหตุเกิดเมื่อเวลา 17.30 น. ของเมื่อวานนี้ (15 พ.ค.) อาสากู้ภัยต้องใช้รถน้ำฉีดกากน้ำตาลที่ไหลออกมา ป้องกันการเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน

ที่อำเภอเมืองชลบุรี เป็นเหตุการณ์เมื่อเวลา 20.40 น. ของวันที่ 15 พ.ค. รถตู้โดยสารประจำทาง โตโยต้า สีขาว ชลบุรี-ฉะเชิงเทรา เสียหลักพุ่งชนท้ายรถดูดฝุ่นถนนเข้าอย่างจัง ทำให้คนขับได้รับบาดเจ็บสาหัส ร่างติดภายในรถ อาสากู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างเข้าช่วยเหลือ นำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน และเสียชีวิตในเวลาต่อมา และนับว่าโชคดีที่เหตุการณ์ครั้งนี้ไม่มีผู้โดยสารนั่งมาในรถตู้

อุบัติเหตุต่อไป ที่เกิดขึ้นเมื่อเวลา 00.20 น.ของวันนี้ (16 พ.ค.) ในพื้นที่อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นเหตุรถกระบะโตโยต้า สีขาว เสียหลักพุ่งชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อ อย่างเต็มแรง เหตุเกิดบนถนนบางนา-ตราด ฝั่งขาเข้ากรุงเทพมหานคร มีผู้บาดเจ็บ 1 คน เป็นคนขับรถกระบะ โดยมีสาเหตุจากคนขับหลับใน

TAG : รถเก๋งชนรถพ่วงรถชนอุบัติเหตุ