เร่งล่ารถเก๋งชนดะรถชาวบ้านที่จอดข้างทาง ก่อนหลบหนี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ผู้เสียหายซึ่งจอดรถไว้ข้างทาง นำภาพวงจรปิดเป็นหลักฐานให้ตำรวจติดตามตัวคนขับรถเก๋ง ที่ขับรถส่ายไปมา ชนดะรถที่จอดอยู่รายทาง ทั้งรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ จนรถตัวเองเกือบพลิกคว่ำ ก่อนขับหลบหนี

ภาพจากกล้องวงจรปิดจะเห็นว่า รถเก๋งลักษณะคล้ายรถโบราณคันเล็ก ขับไปชนด้านหน้าฝั่งซ้ายของรถเก๋งอีกคันที่จอดอยู่ริมถนน จนล้อรถเก๋งคันที่ก่อเหตุปีนขึ้นไปบนรถที่ถูกชน เกือบจะพลิกคว่ำ แต่ก็ยังสามารถขับต่อไปได้ ก่อนจะไปชนรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ด้านหน้าอีกครั้ง กล้องวงจรปิดมุมนี้จะเห็นรถคันก่อเหตุค่อนข้างชัดเจน ขณะขับหลบหนี เป็นรถเก๋งคันเล็กสีเขียว เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเวลาประมาณ 02.00 น. วานนี้ (15 พ.ค.60)

นางสุทิน สุนันโฉ เล่าว่า รถเก๋งที่ถูกชนเป็นของหลานชาย จอดอยู่ริมถนนเลียบชายทะเล ตำบลบางทราย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี สภาพด้านหน้าซ้ายพังเสียหาย ตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่ารถคันก่อเหตุขับส่ายไปมาคล้ายคนเมา ก่อนจะพุ่งชนรถของหลานชาย และรถจักรยานยนต์อีกคัน ก่อนขับหนีไปทางสี่แยกไฟแดงบางทราย มุ่งหน้าเข้ากรุงเทพมหานคร

เบื้องต้นผู้เสียหายได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความกับตำรวจภูธรเมืองชลบุรี เพื่อให้ติดตามตัวคนขับรถมาดำเนินคดีตามกฎหมาย และชดใช้ค่าเสียหายต่อไป

TAG : รถเก๋งชนรถจอดข้างทางชนรถจอดข้างทางรถชน