โจรแกล้งทำทีรถเสีย โบกเรียกพลเมืองดีจี้ชิงทรัพย์ จ้วงแทงเจ็บสาหัส

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์สำหรับพลเมืองดี เมื่อคนร้าย 2 คน แกล้งทำทีเป็นรถเสีย โบกมือเรียกขอความช่วยเหลือ สุดท้ายกลับจี้ชิงทรัพย์ จ้วงแทงผู้เสียหายบาดเจ็บ

อาสากู้ภัยกำลังนำตัวหนุ่มพลเมืองดีวัย 21 ปี รายนี้ ที่ถูกคนร้ายใช้มีดจ้วงแทง เป็นแผลฉกรรจ์หลายแห่งตามร่างกาย ขณะต่อสู้ขัดขืน ก่อนที่คนร้ายจะชิงเงินสดในกระเป๋ากางเกงไปทั้งหมด 14,000 บาท ขี่รถจักรยานยนต์คันที่ทำทีว่าจอดเสีย หลบหนีไปอย่างลอยนวล เหตุเกิดในซอยย่อยนิคมอุตสาหกรรมปิ่นทอง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี เมื่อเวลา 10.30 น. ของเมื่อวานนี้ (15 พ.ค.) 

พลเมืองดีรายนี้ เล่าว่า ขณะเกิดเหตุกำลังขี่รถจักรยานยนต์ไปซื้อเสื้อแฟชั่นมาขาย จนมาเจอคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น อายุประมาณ 20 ปี ยืนโบกรถข้างทาง ขอให้มาช่วยดูรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า รุ่นเอ็มเอสเอ็กซ์ สีเหลือง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ที่จอดเสียในซอย ห่างจากถนนประมาณ 50 เมตร

ด้วยความเป็นพลเมืองดี จึงขี่รถตามเข้าไปหวังให้ความช่วยเหลือ เมื่อไปถึงกลับพบชายอีกคน สวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบยืนรออยู่ จังหวะที่กำลังก้มดูรถให้ กลับถูกคนร้ายใช้มีดแทงด้านหลัง 2 ครั้ง จนล้มลง และคนร้ายก็หยิบเอาเงินสดในกระเป๋ากางเกงไปทั้งหมด

TAG : โจรแกล้งทำทีรถเสียจี้ชิงทรัพย์ชิงทรัพย์