เมียหลวงขับรถไล่ชนรถสามีกับกิ๊ก อ้างเบรกไม่ทัน ถูกแจ้ง 2 ข้อหา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ภรรยาหลวงขับรถไล่ชนรถสามี หลังติดจีพีเอสที่รถ และตามมาเจอว่าสามีอยู่กับผู้หญิงอื่น จนทำให้รถยนต์ที่ขับอยู่บนถนนเสียหาย 5 คัน มีผู้บาดเจ็บหลายราย ล่าสุดเข้าพบตำรวจแล้ว โดยยอมรับเกิดจากความประมาท เนื่องจากเบรกไม่ทัน ตำรวจแจ้ง 2 ข้อหา ก่อนปล่อยตัวชั่วคราว

เหตุการณ์นี้ถูกบันทึกได้โดยกล้องติดหน้ารถยนต์ของ 1 ในผู้เสียหาย ที่โดนลูกหลง ถูกชนจากเหตุการณ์ภรรยาขับรถไล่ตามสามี บนถนนรังสิต-นครนายก คลอง 4 จนพุ่งชนรถของประชาชนที่ไม่เกี่ยวข้อง โดยรถคันที่ติดกล้องมีเด็กโดยสารมาด้วย หลังจากถูกชนอย่างแรงทำให้รถเสียหลักหมุนคว้าง นับว่าโชคดีที่รถคันนี้ไม่มีผู้บาดเจ็บ แต่มีผู้เสียหายอีกหลายคันที่ถูกชนและบาดเจ็บ หลังเกิดเหตุประชาชนที่อยู่บริเวณดังกล่าว พยายามเข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ โดยมีหญิงสาว 1 คน ที่บาดเจ็บสาหัส อยู่ในรถเบนซ์สีขาวฝั่งคนนั่ง จึงช่วยกันนำตัวออกมาจากรถ แต่ปรากฏว่า คู่กรณีที่ขับรถฟอร์จูนเนอร์สีดำ กลับตามมาต่อว่าและพยายามเข้าทำร้ายหญิงสาวที่บาดเจ็บ พร้อมประกาศตัวว่าเธอเป็นภรรยาหลวง ที่แอบติดเครื่องจีพีเอสรถเบนซ์ของสามี จนกระทั่งตามมาพบว่า แอบมารับหญิงสาวคนดังกล่าว จึงขับรถไล่ตาม และพุ่งชน

ขณะที่ นายพีรพงศ์ บุญช่วย อายุ 39 ปี นักศึกษาปริญญาเอก และเป็นนักวิจัยของอุทยานแห่งชาติวิทยาศาสตร์ (สวทช.) หนึ่งในผู้บาดเจ็บ ซึ่งรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลบางปะกอกรังสิต มีบาดแผลฉกรรจ์ที่หน้าผาก ต้องเย็บถึง 18 เข็ม ได้เล่าว่า วันเกิดเหตุตนเองพร้อมกับเพื่อนอีก 5 คน ได้ไปทำธุระที่จังหวัดนครนายก และกำลังจะกลับที่พัก ย่านมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ซึ่งตนเองนั่งอยู่ทางด้านหลังข้างซ้าย เมื่อรถโดนชนตนเองก็ได้รีบออกจากรถ แล้วมีเลือดออกทางศีรษะจำนวนมาก หลังจากเกิดเหตุก็ยังไม่มีคู่กรณี เข้ามาดูแลหรือแสดงความรับผิดชอบแต่อย่างใด

นางสาวสุคนธ์ กาละสังข์ เจ้าของรถยนต์สีขาว หนึ่งในผู้เสียหาย เล่าว่า รถฟอร์จูนเนอร์ได้พุ่งเข้ามาชนรถของตนที่ด้านหน้ามุมซ้าย และรถก็ได้เบี่ยงไปอยู่ตรงกลาง หลังจากนั้นระหว่างที่เคลื่อนย้ายคนเจ็บ มีหญิงสวมเสื้อสีดำ แสดงตัวว่าเป็นคนขับรถฟอร์จูนเนอร์ และยอมรับผิดทุกอย่าง แต่จนถึงขณะนี้ ผู้ก่อเหตุยังไม่ได้ติดต่อกลับมา จึงอยากให้ตำรวจเร่งสืบสวน และติดตามตัวคู่กรณีเพื่อมารับผิดชอบ

ล่าสุด ช่วงค่ำวานนี้ หญิงอายุ 35 ปี คนขับรถฟอร์จูนเนอร์ เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.ธัญบุรี เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม โดยบรรดาเพื่อนที่มาด้วยกันต่างช่วยกันใช้เสื้อคลุมสีดำปิดบังใบหน้า เพื่อไม่ให้สื่อมวลชนบันทึกภาพ โดยใช้เวลาสอบปากคำประมาณ 1 ชั่วโมง

มีรายงานว่าหญิงรายนี้ ให้การอ้างว่าขับรถฟอร์จูนเนอร์ ตามหลังรถเบนซ์ มาตามถนนพระองค์เจ้าสายด้วยความเร็ว กระทั่งมาถึงสะพานข้ามคลอง รถเบนซ์กลับเบรกห้ามล้อ เพื่อจะเลี้ยวเข้าถนนรังสิต-นครนายก อย่างกะทันหัน ทำให้หยุดไม่ทันพุ่งชนท้ายอย่างแรง จนแฉลบไปชนรถคันอื่นๆ ยืนยันว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นอุบัติเหตุ จากความประมาทของตัวเองจริงๆ พร้อมยอมรับผิดแต่เพียงฝ่ายเดียว ที่ขับมาด้วยความเร็วและไม่ทิ้งระยะห่างจากคันหน้าตามสมควร

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหา "ขับขี่รถโดยประมาทโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยหรือความเดือดร้อนของผู้อื่นเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กาย หรือจิตใจและมีทรัพย์สินผู้อื่นได้รับความเสียหาย" ก่อนปล่อยตัวชั่วคราว และจะเร่งสอบปากคำบุคคลอื่น รวมทั้งรวบรวมหลักฐานตามขั้นตอนต่อไป

TAG : เมียหลวงขับรถไล่ชนรถสามีกับกิ๊กเมียหลวงขับรถชนรถสามีขับรถชนรถสามี