ย้อนดูคลิป! แม่กับสามีใหม่ โพสต์ยืนยันสามีเป็นคนดี ก่อนลูก 2 ขวบจะโดนซ้อมดับ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - จากกรณีเด็กชายวัย 2 ขวบ 7 เดือน ถูกพ่อเลี้ยงจับกระแทกโถส้วมจนเสียชีวิต เพราะไม่พอใจที่เด็กอุจจาระรดที่นอน ซึ่งผู้เป็นแม่เร่งให้เผาศพลูก ทำให้พ่อแท้ๆพบพิรุธ รีบเดินทางมาอายัดศพ พร้อมแจ้งความจับพ่อเลี้ยง แต่กลับได้ประกันตัวออกมา ล่าสุดมีการแชร์ข้อความจากตาของเด็ก ระบุว่าเคยถูกลูกเขยคนนี้ใช้กุญแจรถแทง ขณะที่ลูกสาวก็เชียร์ให้ทำร้ายพ่อตัวเอง

นี่เป็นคลิปวิดีโอขณะแม่ของเด็กชายวัย 2 ขวบ 7 เดือน บันทึกภาพคู่กับสามีใหม่ เผยแพร่ผ่านทางเฟซบุ๊ก โดยชายคนนี้ยืนยันว่าเขาเป็นคนดี และเป็นหัวหน้าครอบครัว แต่หลังจากนั้นเด็กชายที่ปรากฏในคลิปภาพกลับเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำ เมื่อคืนวันที่ 11 พฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งผู้เป็นแม่เร่งให้เผาศพลูก ทำให้พ่อแท้ๆของเด็กพบพิรุธ รีบเดินทางมาอายัดศพ

จากสภาพศพพบรอยฟกช้ำตามร่างกายหลายแห่ง บริเวณศีรษะมีบาดแผลถูกกระแทกด้วยของแข็ง ซึ่งผลชันสูตรเบื้องต้นระบุว่า เด็กถูกทำร้ายจนปอดฉีกขาด มีลมในช่องท้อง ขาดออกซิเจนจนเสียชีวิต

หลังพ่อเข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรเมืองหนองบัวลำภู วันเดียวกันนายพิพิธธน เจริญกุล อายุ 22 ปี พ่อเลี้ยงของเด็กได้เดินทางเข้ามอบตัว โดยยอมรับว่าคืนเกิดเหตุอาศัยอยู่กับเด็ก 2 คน และลงมือทำร้ายจริง หลังเด็กอุจจาระรดที่นอน จึงพาไปล้างในห้องน้ำ ด้วยความโมโหจึงจับร่างเหวี่ยงไปกระแทกกับโถส้วมจนหมดสติ เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นถึงแก่ความตาย ก่อนได้ประกันตัวในชั้นศาล

หลังเกิดเหตุมีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ระบุว่าเป็นคนรู้จักกับพ่อของเด็ก ออกมาโพสต์ข้อความถึงผู้ก่อเหตุ ว่าไม่ได้เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยอ้างถึงแม่เด็กว่ายังช่วยทำร้ายลูก พร้อมท้าทายไม่กลัวความผิด ขณะเพื่อนบ้านที่อาศัยอยู่ใกล้กับจุดเกิดเหตุ ระบุว่าผู้เป็นแม่และสามีใหม่ มักทำร้ายร่างกายลูกและได้ยินสียงร้องเป็นประจำ

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 23 เมษายนที่ผ่านมา ตาของเด็กได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กต่อว่าลูกสาว หลังมีปากเสียงกัน จนถูกลูกเขยต่อย แล้วใช้กุญแจรถแทงเข้าที่แขน แต่ลูกสาวกลับเชียร์ให้สามีทำร้ายพ่อ จนต้องหนีออกมา พร้อมตัดพ้อขออย่าเกิดมาเป็นพ่อลูกอีกเลย

คดีนี้ตำรวจต้องรอผลชันสูตรจากสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลศรีนครินทร์ จังหวัดขอนแก่น มายืนยันสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง เพื่อแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติม ส่วนแม่ของเด็ก ตำรวจเตรียมเรียกตัวเข้าให้ปากคำอีกครั้ง ในวันที่ 17 พฤษภาคมนี้

TAG : พ่อเลี้ยงทำร้ายลูกเลี้ยงพ่อเลี้ยงฆ่าลูกเลี้ยงทำร้ายลูกเลี้ยง