ฆ่าโหดแม่ลูกสอง! ญาติคล้ายวิญญาณเข้าสิง ตะโกนลั่น ถูกบุกจะข่มขืนก่อนถูกสังหาร

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจยังคงเร่งล่าตัวคนร้ายฆ่าโหดหญิงวัย 21 ปี ในจังหวัดตรัง ขณะที่แพทย์ระบุพบร่องรอยคล้ายถูกข่มขืน แต่ยังต้องผลพิสูจน์ที่ชัดเจนจากห้องแล็ปอีกครั้ง

ความคืบหน้าคดีคนร้ายฆ่าหญิงวัย 21 ปี ด้วยการจับศีรษะกดในน้ำ จนเหยื่อเสียชีวิต ขณะเหยื่อออกไปกรีดยางพารา ห่างจากบ้านพักประมาณ 3 กิโลเมตร เหตุเกิดริมอ่างน้ำคลองไพร หมู่ 3 ตำบลเขาไพร อำเภอรัษฎา จังหวัดตรัง เมื่อเช้ามืดวันที่ 12 พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดยคาดว่าคนร้ายพยายามจะข่มขืน แต่เหยื่อขัดขืน จึงถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม
สำหรับผู้เสียชีวิตนั้น เป็นหญิงสาวหน้าตาดี มีลูกสาว 2 คน อายุ 4 ขวบ และ 2 ขวบ ประกอบอาชีพรับจ้างกรีดยาง มีรายได้วันละ 200 บาท ส่วนสามีไปทำงานที่อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช จะกลับเข้ามาที่บ้านพักเป็นบางครั้ง

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ตำรวจ และฝ่ายปกครอง ประชุมหารือเพื่อจับตัวคนร้าย เนื่องจากเป็นคดีที่สะเทือนขวัญและสร้างความหวาดผวาให้กับชาวบ้าน จนไม่กล้าออกไปกรีดยาง นอกจากนี้ในระหว่างการคลี่คลายคดี มีญาติผู้เสียชีวิตเป็นหญิงอายุ 70 ปี เกิดล้มลงไป แล้วมีลักษณะคล้ายกับถูกวิญญาณผู้เสียชีวิตเข้าสิงร่าง โดยร้องไห้และตะโกนเป็นภาษาถิ่นว่า ถูกคนร้ายจะข่มขืน แต่เธอไม่ยอม เพราะรักสามีเพียงคนเดียว พร้อมกับเรียกแม่ให้ช่วยดูแลลูกทั้งสองคน

สำหรับความคืบหน้าทางคดี ล่าสุด ตำรวจเรียกตัวผู้ต้องสงสัยมาสอบสวนแล้ว 6 คน ส่งตัวไปตรวจร่างกาย 3 คน ที่โรงพยาบาลศูนย์ตรังและศูนย์พิสูจน์หลักฐานตำรวจภูธรตรัง 

ส่วนศพผู้เสียชีวิตนั้น ทางญาติๆ ได้นำศพกลับมาจากโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา แล้ว ซึ่งผลการตรวจของแพทย์เบื้องต้นพบร่องรอยลักษณะคล้ายถูกข่มขืน แต่ยังไม่ชี้ชัดว่าเมื่อไหร่ต้องรอผลพิสูจน์จากห้องแล็ปอีกครั้ง

TAG : ฆ่าแม่ลูกสองฆ่าข่มขืนฆ่าโหดหญิงวัย 21 ปี