รวบรุ่นพี่สายโหด โมโหรุ่นน้องไม่ให้ยืมกีตาร์ ใช้ไม้หน้าสามฟาด บาดเจ็บสาหัส

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจภูธรอำเภอนาน้อย จังหวัดน่าน รวบตัวรุ่นพี่โหดโมโหรุ่นน้องไม่ให้ยืมกีตาร์ใช้ไม้หน้าสามฟาดศีรษะจนได้รับบาดเจ็บสาหัส อ้างก่อเหตุเพราะอารมณ์ชั่ววูบ

ตำรวจภูธรนาน้อย จ.น่าน คุมตัวผู้ต้องหา ซึ่งเป็นเยาวชนไปฝากขัง หลังก่อเหตุใช้ไม้หน้าสามฟาดศีรษะรุ่นน้องโรงเรียนเดียวกันจนได้รับบาดเจ็บเลือดคั่งในสมองและก้านสมองตาย เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหน้าโรงจอดรถโรงเรียนนาน้อย อำเภอนาน้อย จังหวัดน่าน เมื่อเวลา 15.00 น.ของวันที่ 4 พฤษภาคมที่ผ่านมา

ส่วนพ่อของผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า อาการของลูกชายยังวิกฤต เนื่องจากกะโหลกแตกเพราะได้รับการกระทบเทือนอย่างหนัก ส่งผลให้ก้านสมองไม่ทำงาน ขณะนี้ครอบครัวต้องเดือดร้อนมาก

ตำรวจสอบสวนทราบว่า ผู้ต้องหาซึ่งเป็นเยาวชนเป็นเด็กนักเรียนที่โรงเรียนแห่งนี้ มาตั้งแต่ชั้น ม.1 ส่วนผู้บาดเจ็บเพิ่งเข้ามาเรียนปรับพื้นฐานชั้น ม.4 ได้เพียง 4 วัน โดยวันเกิดเหตุในช่วงเช้าทั้งสองคนได้ไปเรียนวิชาพื้นฐานด้วยกัน ผู้ต้องหาซึ่งเป็นรุ่นพี่ขอยืมกีตาร์ของรุ่นน้องเล่น แต่เมื่อถูกปฎิเสธจึงโมโหตามมาดักทำร้าย

เบื้องต้นตำรวจตั้งข้อหาพยายามฆ่า ขณะที่ทางโรงเรียนนาน้อยได้วางมาตรการรักษาความปลอดภัยหลังเกิดเหตุ พร้อมเรียกนักเรียนทุกคนมาปรับสภาพจิตใจเพื่อไม่เกิดเหตุการณ์ซ้ำรอยอีก

TAG : ทำร้ายรุ่นน้องรุ่นพี่ทำร้ายรุ่นน้องโมโหไม่ให้ยืมกีตาร์