พบศพหนุ่มถูกแทงหน้าอก 7 แผล เสียชีวิตปริศนาในห้องน้ำ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - พบศพหนุ่มลูกจ้างขายผลไม้ เสียชีวิตปริศนาในห้องน้ำของบ้านพัก มีบาดแผลถูกแทงที่หน้าอก 7 แผล แต่กลับพบมีดเปื้อนเลือดบนที่นอน

ตำรวจภูธรปากเกร็ด เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุภายในบ้านหลังหนึ่ง หมู่ 3 ตำบลบางตลาด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี หลังได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตอยู่ในบ้าน จากการตรวจสอบพบศพ นายชรินทร์ ศรีอ่อนดี อายุ 45 ปี ลูกจ้างขายผลไม้ในตลาดสดชลประทาน เสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำ มีบาดแผลถูกมีดแทงที่หน้าอก 7 แผล ในตัวพบมีดพับหนึ่งเล่ม ส่วนที่ห้องนอนพบมีดเปื้อนเลือดตกอยู่บนที่นอน ภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้

สอบถามนายจ้างของผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นผู้พบศพคนแรก บอกว่า ช่วงเช้าวานนี้ (15 พ.ค.) นายชรินทร์ ไม่ไปทำงานจึงเดินมาตามที่บ้าน แต่กลับพบว่าถูกแทงเสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ

จากการตรวจสอบศพเบื้องต้น แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ยังไม่ชี้ชัดว่าผู้เสียชีวิตแทงตัวเอง หรือ ถูกแทงตาย ซึ่งจะต้องผ่าศพชันสูตรให้แน่ชัดอีกครั้ง ขณะที่ตำรวจระบุจากการตรวจสภาพที่เกิดเหตุ เชื่อว่าผู้เสียชีวิตน่าจะใช้มีดแทงตัวเองแล้วกระเสือกกระสนไปเสียชีวิตในห้องน้ำมากกว่าจะถูกฆาตกรรม แต่จะต้องสอบพยานรอบข้างรวมทั้งผู้ใกล้ชิดต่อไปว่าผู้เสียชีวิตมีปัญหากับใครหรือไม่และต้องรอผลชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

TAG : หนุ่มถูกแทงเสียชีวิตหนุ่มถูกแทงเสียชีวิตปริศนา