รวบแล้ว! หญิงร่างท้วมตระเวนลักทรัพย์ สารภาพทำมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ก่อนหน้านี้เรานำเสนอพฤติกรรมของคนร้ายหญิงรูปร่างท้วม ที่ก่อเหตุตระเวนลักทรัพย์ในอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา โดยมีผู้ตกเป็นเหยื่อหลายราย ล่าสุดตำรวจตามรวบตัวได้แล้ว รับสารภาพก่อเหตุมาอย่างโชกโชนนับครั้งไม่ถ้วน

พฤติกรรมของหญิงสาวร่างท้วม สวมหมวกกันน็อกปิดบังใบหน้า ถูกบันทึกได้โดยกล้องวงจรปิด บริเวณห้องแถวแห่งหนึ่งในอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เธอดูลาดเลาแต่ละห้องสักพักก่อนใช้อุปกรณ์บางอย่างไขประตูห้องพักของผู้เสียหาย เธอพยายามเข้างัดประตูห้องเข้าไปลักทรัพย์หลายห้อง โดยเหตุการณ์ครั้งนั้นสามารถกวาดทรัพย์สินไปหลายรายการ มูลค่ากว่า 6,000 บาท ก่อนขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป เมื่อวันที่ 17 เม.ย.ที่ผ่านมา

วันที่ 18 เม.ย.เธอก่อเหตุซ้ำในหอพักแห่งหนึ่งไม่ไกลจากครั้งแรก เธอเปิดประตูด้านหลังของหอพักแล้วเดินขึ้นไปชั้นสองทันที ผ่านไปประมาณ 10 นาที เธอเดินกลับออกมาพร้อมโน้ตบุ๊ก 1 เครื่อง แท็บเล็ต 1 เครื่อง และเงินสดจำนวนหนึ่งหลบหนีไป

หลังเรานำนำเสนอพฤติกรรมของคนร้ายรายนี้ มีผู้เสียหายอีกจำนวนมากแจ้งเข้ามาว่าตกเป็นเหยื่อของคนร้ายรายนี้เช่นเดียวกัน 

เห็นประตูบ้านเปิดอยู่ มันจะผิดวิสัยนิดนึงก็เลยเข้าไปดูในบ้าน กล้องวงจรปิดถูกถอดออก ก็เข้ามาดูภาพย้อนหลัง สรุปคือ เขาเข้ามาในบ้านโดยการทุบลูกบิด ทุบลูกบิดแล้วก็ได้โน๊ตบุ๊กไป 1 เครื่อง

ล่าสุด ตำรวจสามารถรวบตัวหญิงร่างท้วมรายนี้ได้แล้ว คือ นางสาวกาญจนา จันทรัศมี อายุ 34 ปี โดยเธอรับสารภาพว่าตระเวนก่อเหตุลักทรัพย์ทั่วเมืองหาดใหญ่มาแล้วนับครั้งถ้วนและก่อเหตุในลักษณะนี้มาตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่น อีกทั้งยังมีหมายจับติดตัวตั้งแต่ปี 2557

ตำรวจบอกว่า ผู้ต้องหารายนี้จะทำทีคล้ายเป็นเจ้าของบ้าน โดยขณะเข้าไปลักทรัพย์ก็ยังมีการพูดคุยกับผู้ที่ผ่านไปมาทำให้ไม่มีใครสงสัย

ตำรวจเชื่อว่ายังมีผู้เสียหายหลายรายตกเป็นเหยื่อผู้ต้องหารายนี้ ซึ่งสามารถเข้าชี้ตัวเพิ่มเติมเพื่อดำเนินคดีต่อไป

TAG : โจรสาวโจรร่างท้วมขโมยลักทรัพย์งัดห้องขโมของ