แชร์ตามล่า! ผัวโหดน้ำมันราดจุดไฟเผาเมียท้อง กะเผาเป็นเถ้าถ่าน รางวัลนำจับ 5 หมื่น

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


เป็นเรื่องราวที่มีการแชรืกันในโลกออนไลน์ สำหรับผัวโหดที่เอาน้ำมันราดจุดไฟเผาเมียท้อง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกหมายจับ แต่ยังไม่สามารถจับกุมตัวได้ ใครให้เบาะแสนำจับได้รับห้าหมื่นบาททันที

โดยในเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์ภาพและเรื่องราว หวังว่าจะสามารถติดตามจับกุมชายตามหายจับได้ โดยมีข้อความทั้งหมดว่า

#ผัวโหดล่อลวงเมียเด็กไปหา #ถีบรถล้มเอาน้ำมันราดจุดไฟเผาเมียท้อง #หมายจับออกแล้วแต่ยังจับไม่ได้ #ใครให้เบาะแสนำจับได้รับห้าหมื่นบาททันที
บุคคลในหมายจับนี้ หนีหมายจับศาลชุมแพ ขอนแก่น หากใครแจ้งเบาะแส นำจับได้มีรางวัลให้ 5 หมื่นบาท

บุคคลนี้ได้กระทำการ ล่อเมียตัวเอง ออกไปหา แสร้งว่าอยากคุยด้วย คิดถึง ร้องห่มร้องไห้ เมียอายุแค่16 ปี สุดท้ายใจอ่อนก็ออกไปหา มันบอกให้ลงรถมาจะพาขึ้นเขาไปข้างป่าช้าหน้าตาน่าหวาดกลัว น้องเลยหักพวงมาลัยมอไซค์จะขับรถกลับบ้าน มันพุงตัวมาถีบรถล้มแล้ว จนรถทับขาน้องผู้หญิงอยู่ พอหลุดมาได้ มันก็เปิดฝาเบาะรถมอไซค์หยิบเอาถุงน้ำมันออกมา ราดไปบนตัวน้อง และใช้ไฟแช็คเผาทั้งเป็นโดยไม่สนใจลูกในท้อง

น้องกรีดร้อง นอนครวญครางอย่างสุดแสนจะทรมาน มันเดินไปหาฟืนไม้ โยนลงไปบนร่างน้องที่ไฟลุกฏชน กะเอาให้เป็นเถ้าถ่าน ตัวน้อง ไฟไหม้ระดับ 4 คือสูงที่สุดแล้ว โชคดีมีพลเมืองดีขับรถมาเจอ มันเลยขับรถหนี เค้าเลยไปเรียกชาวบ้านมาช่วยกัน พาน้องส่งโรงพยาบาล มีการช่วยเหลือ จากทางบ้านมันคือแค่ 5,000 บาท กับคำสัญญาลมๆแล้งๆว่าจะดูแลไปตลอดชีวิต

ฝากถึงหน่วยงานที่จะช่วยเหลือ จับตัวไอ้ชั่วนี้มาลงโทษ วอนสังคมช่วยทำให้เหยื่อผู้น่าสงสารผู้นี้ นอนตาหลับอีกครั้งด้วยเถอะค่ะ "

หลังจากเรื่องราวเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตตางแชร์ พร้อมกับประณามพฤติกรรมที่โหดเหี้ยม อำมหิต ซึ่งหวังว่าจะจับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีในไม่ช้า

BUGABOO NEWS
ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเฟซบุ้ค แหม่มโพธิ์ดำ
 

TAG : จุดไฟเผาเมียท้อง