คลิปที่เกี่ยวข้อง

คำต่อคำ! (คลิป) 6 สโมสรแถลงก่อนเตะไทยลีก 2017 นัด15 'บิ๊กแมตช์' ชลบุรี เยือนบีจี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


6 สโมสร แบงค็อก ยูไนเต็ด, ราชบุรี มิตรผล, บางกอกกล๊าส, ชลบุรี, การท่าเรือ และ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ร่วมแถลงความพร้อมก่อนเกม โตโยต้า ไทยลีก 2017 มีต เดอะ เพรส ประจำนัดที่ 15  เมื่อวันจันทร์ ที่ 15 พฤษภาคม เวลา 13:30 น. ที่ห้องประชุม 127 ภายในสนามราชมังคลากีฬาสถาน

คู่บิ๊กแมตช์ เป็นการโคจรมาพบกันของทีมกลุ่มบนหัวตาราง บางกอกกล๊าส เอฟซี (อันดับ 4) พบ ชลบุรี เอฟซี (อันดับ 5)

อำนาจ แก้วเขียว ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน บางกอกกล๊าส เผยว่า   เผยว่า ความพร้อม นัดนี้จะไม่มี พีรพงศ์ พิชิตโชติรัตน์ ที่ได้รับบาดเจ็บ รวมถึงต้องเช็คอาการ อาเรียล อารายา และจะไม่มี ปิยะชนก ดาฤทธิ์ ที่ติดโทษแบน 

ส่วนการเจอ ชลบุรี ชั่วโมงนี้ที่เล่นได้แข็งแกร่ง และมีนักเตะเกมรุกที่ดุดัน เด็ดขาด อย่างไรก็ตามก็เชื่อว่า ถ้าเราสามารถรักษามาตรฐานเหมือนอย่างนัดที่ชนะ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้คิดว่า บางกอกกล๊าส ก็มีโอกาสชนะ ชลบุรี ได้.

จีระศักดิ์ โจมทอง ผู้อำนวยฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ ชลบุรี เอฟซี เผยว่า เกมนี้ทีมจะไม่มี ชลทิตย์ จันทคาม ที่ติดโทษแบน รวมถึง ณรงค์ จันทร์เสวก ที่มีอาการบาดเจ็บ และ สุทธินันท์ พุกหอม ที่นัดนี้น่าจะได้ลุ้นลงสนามเริ่มจากตัวสำรอง เพราะเพิ่งผ่าเข่ามา และต้องเรียกความฟิต สภาพตอนนี้ประมาณ 70 เปอร์เซ็นต์ 

ขณะที่การไปเยือน  บางกอกกล๊าส ที่ปีนี้แข็งแกร่ง ซึ่งแม้ ชลบุรี จะเป็นรองอาจจะเป็นด้วยสนามหญ้าเทียมที่นักเตะเราไม่คุ้นเคย แต่นั่นคงไม่ใช่ข้ออ้าง ซึ่งชลบุรี จะสู้เต็มที่ โดยหวังว่าจะมีแต้มกลับออกไป

โปรแกรมถ่ายทอดสด การแข่งขันฟุตบอล โตโยต้า ไทยลีก 2017 นัดที่ 15 คู่อื่นๆ

วันพุธที่ 17 พฤษภาคม 2560
17.45น. เชียงราย ยูไนเต็ด – พัทยา ยูไนเต็ด
17.45น. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด – สุพรรณบุรี
18.00น. สุโขทัย เอฟซี – บีอีซี เทโรศาสน 
18.00น.  เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด –  การท่าเรือ
19.00น. บางกอกกล๊าส – ชลบุรี
19.00น. อุบล ยูเอ็มที ยูไนเต็ด – นครราชสีมา มาสด้า
19.00น. ศรีสะเกษ เอฟซี –  ราชนาวี 
20.00น. ราชบุรี มิตรผล  – แบงค็อก ยูไนเต็ด 
20.00น. ซุปเปอร์ พาวเวอร์ สมุทรปราการ – ไทยฮอนด้า ลาดกระบัง.

BUGABOO SPORTS

TAG : บางกอกกล๊าส ชลบุรี ไทยลีก2017 แบงค็อก ยูไนเต็ด เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ราชบุรี มิตรผล บางกอกกล๊าส ชลบุรี การท่าเรือ