แจ้ง 2 ข้อหา สาวซิ่งชนรถเบนซ์สามี จ.ปทุมธานี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจแจ้ง 2 ข้อหา สาวขับรถฟอร์จูนเนอร์ซิ่งชนรถเบนซ์ สามีทำให้หญิงสาวที่นั่งไปด้วยได้รับบาดเจ็บ โดยยังรอผลจากแพทย์ เพื่อแจ้งข้อหาเพิ่มเติม

จากเหตุการณ์หญิงสาวขับรถฟอร์จูนเนอร์ชนรถเบนซ์สามี และทำให้รถของผู้ใช้เส้นทางร่วมได้รับความเสียหาย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายราย บริเวณถนนรังสิต-นครนายก ตำบลบึงยี่โถ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี นั้น

พันตำรวจเอกธีรวัจน์ ขจรเกียรติภาศ ผู้กำกับการ สภ.ธัญบุรี เผยว่าขณะนี้ได้สอบปากคำผู้เสียหาย รวมทั้ง นางสาวอธิชา ทองนันไชย อายุ 38 ปี คนขับรถฟอร์จูนเนอร์ และสามี ไปหมดแล้ว แต่ยังเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 คน ซึ่งเวลานี้ยังนอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลบางปะกอกรังสิต 2 โดยพนักงานสอบสวนยังไม่ได้เรียกตัวมาสอบปากคำเพิ่มเติม ล่าสุดได้รวบรวมพยานหลักฐาน และสอบปากคำผู้เสียหายทุกคน ได้แจ้ง 2 ข้อกล่าวหากับ นางสาวอธิชา คนขับรถฟอร์จูนเนอร์ คือ ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินผู้อื่นได้รับความเสียหาย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ และขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น แต่ทั้งนี้ต้องรอใบรับรองแพทย์ของผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดว่าเกิน 20 วันหรือไม่ แต่ถ้าหากเกิน 20 วัน ก็จะได้มีการแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมอีก

TAG : ขับรถฟอร์จูนเนอร์ชนรถเบนซ์สามีขับฟอร์จูนเนอร์ชนเบนซ์รถชน