สลด! เด็กหญิง 2 พี่น้องแอบไปเล่นน้ำในวัด จมเสียชีวิตทั้งคู่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เด็กหญิงลูกพี่ลูกน้อง พากันขี่จักรยานไปเล่นน้ำที่สระในวัด จมเสียชีวิตทั้งคู่ พ่อแม่สุดเศร้าเพิ่งซื้อชุดนักเรียนให้ใหม่รับเปิดเทอม

เป็นอีกหนึ่งเหตุสลดรับเปิดเทอม เมื่อเด็กหญิงรายแรก อายุ 6 ขวบ และอีกคน อายุ 7 ขวบ ซึ่งทั้งสองเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน อยู่บ้านไผ่สมบูรณ์ ตำบลห้วยหิน อำเภอหนองหงส์ จังหวัดบุรีรัมย์ ได้แอบไปเล่นน้ำในสระน้ำ ภายในวัดโนนสำราญ กระทั่งตกค่ำแล้วยังไม่กลับบ้าน พ่อแม่ญาติพี่น้องออกตามหา จนไปพบจักรยานและรองเท้าเตะอยู่ข้างสระน้ำภายในวัดโนนสำราญ จึงรีบพากันลงงมค้นหาท่ามกลางความมืด โดยใช้เวลาค้นหาอยู่เกือบ 2 ชั่วโมง ก็พบร่างของเด็กหญิงทั้ง 2 จมอยู่ใต้สระ จึงพากันนำขึ้นมาริมฝั่ง

ทันทีที่พ่อแม่ และญาติพี่น้องเห็นร่างของหนูน้อยทั้งสอง ก็โผเข้ากอดและร่ำไห้ปิ่มจะขาดใจ ท่ามกลางความสลดใจของชาวบ้านที่มาช่วยกันนำร่างขึ้นจากสระ

สอบถามพ่อแม่เด็กทั้ง 2 คน เล่าว่า เมื่อวันก่อนเด็กทั้ง 2 คน เคยมาดูพ่อแม่และญาติปลูกมันสำปะหลังที่อยู่ข้างวัด แล้วเด็กทั้ง 2 คน ก็ชวนกันไปเล่นอยู่ข้างสระ ซึ่งก็เคยดุว่าไม่ให้ไปเล่นน้ำ ไม่คาดคิดว่าเด็กทั้งคู่จะอาศัยจังหวะที่พ่อแม่ไปทำงาน แอบหนีมาเล่นน้ำ จนกระทั่งจมน้ำเสียชีวิต

พ่อกับแม่ของเด็กหญิงทั้งสอง บอกอีกว่า รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะเพิ่งซื้อชุดนักเรียนใหม่ให้ลูกไว้ใส่ไปโรงเรียน

TAG : เด็กจมน้ำเด็กจมน้ำในสระวัด