วินาทีมรณะ! เก๋งแซงทางโค้ง หักหลบรถบรรทุกสวนทาง ชนสนั่นดับ 2 ศพ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดอุบัติเหตุบริเวณทางขึ้นเขาในจังหวัดระนอง เมื่อรถเก๋งคันหนึ่งขับแซงรถอีก 3 คัน ในช่วงทางโค้ง แต่มีรถบรรทุกวิ่งสวนมา จึงพยายามหักหลบ แต่เสียหลักชนกับรถบรรทุก มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ในรถเก๋ง 2 คน

ภาพจากกล้องหน้ารถ จะเห็นว่ามีรถเก๋งสีดำแซงขวาขึ้นไปในช่วงที่กำลังจะถึงทางโค้ง โดยแซงรถคันที่ติดกล้องไปได้ และกำลังจะแซงรถอีก 2 คันที่อยู่ด้านหน้า แต่จังหวะนั้นมีรถบรรทุกสวนทางมาพอดี ทำให้คนขับรถเก๋งสีดำรีบหักหลบเข้าเลนซ้าย แต่รถเกิดเสียหลักส่ายไปชนกับรถบรรทุกจนหมุน ส่วนรถบรรทุกก็เสียหลักตกข้างทาง เหตุเกิดวานนี้ (16 พ.ค.60) เวลาประมาณ 14.30 น. บนถนนเพชรเกษม หมู่ 3 บ้านน้ำตก ตำบลทรายแดง อำเภอเมือง จังหวัดระนอง

เมื่อรถคันที่ติดกล้องขับเข้าไปใกล้ จะเห็นว่าด้านหน้ารถเก๋งพังยับเยิน ส่วนบริเวณหัวรถบรรทุกหักผิดรูป ตกลงไปริมถนน ผู้ที่ขับรถผ่านไปผ่านมาต่างลงมาช่วยโบกรถ และดูเหตุการณ์

จากการตรวจสอบพบว่า ภายในรถเก๋งสีดำมีผู้เสียชีวิตติดอยู่ 2 คน คือ นายณัฐพล ภูริปาณิก อายุ 29 ปี และนางประทิน พิมุข อายุ 39 ปี ตำรวจภูธรเมืองระนองได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเก็บหลักฐาน ก่อนจะสอบสวนผู้เกี่ยวข้องต่อไป

TAG : เก๋งแซงทางโค้ง