เปิดคลิปชายโรคจิตทำอนาจาร ยืนจับอวัยวะเพศตัวเองโชว์หญิงหน้าร้านเสริมสวย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เจ้าของร้านเสริมสวยแจ้งดำเนินคดีชายโรคจิต ทำอนาจารจับอวัยวะเพศตัวเองโชว์ลูกจ้างสาวในร้าน หวั่นเกิดอันตรายกับคนอื่น

กล้องวงจรปิดบริเวณหน้าร้านเสริมสวยแห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จับภาพเมื่อเวลา 19.06 น. วันที่ 15 พ.ค.ที่ผ่านมา ขณะที่ลูกจ้างหญิงอยู่ภายใน มีชายวัยรุ่นลักษณะผอมสูง ใส่เสื้อแขนยาวสีขาวพับแขน กางเกงขายาวสีดำ สวมหมวกแก๊ปสีขาว ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดบริเวณที่มืดหน้าร้าน

จากนั้นชายดังกล่าวได้เดินวนเวียนไปหน้าร้าน โดยจับอวัยวะเพศของตัวเองออกมาโชว์ หันหน้าเข้าหญิงลูกจ้างในร้าน ทั้งๆขณะกระทำการอนาจารดังกล่าวมีรถวิ่งผ่านไปมาอย่างต่อเนื่อง โดยไม่อายสายตาผู้พบเห็นแต่อย่างใด 

กระทั่งลูกจ้างหญิงในร้านได้ตะโกนออกมาขับไล่ และขู่ว่าจะไปแจ้งความ ชายดังกล่าวจึงเดินกลับไปที่รถจักรยานยนต์ที่จอดไว้ แล้วขี่ออกไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น 

ขณะที่เจ้าของร้านเสริมสวย บอกว่า หลังเกิดเหตุได้ภาพหลักฐานวงจรปิดที่เห็นไปแจ้งความแล้ว เพราะที่ผ่านมามักมีชายโรคจิตรายนี้มาก่อเหตุที่หน้าร้านของตนบ่อยๆ รวมถึงร้านอื่นๆในละแวกใกล้เคียง อยากให้ตำรวจจับตัวไปดำเนินคดีโดยเร็ว เกรงจะเป็นอันตรายต่อลูกค้าและลูกจ้างในร้าน

TAG : ช่วยตัวเองยืนช่วยตัวเองช่วยตัวเองโชว์โรคจิตอนาจารจับอวัยวะเพศตัวเองโชว์