มอบตัวแล้ว! กลุ่มนักเรียนไล่ฟัน-ยิงกลางวิทยาลัยย่านบางพลัด บาดเจ็บ 2 คน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เปิดเทอมวันแรก นักเรียนย่านบางพลัดยกพวกไล่ฟัน-ยิงกันเอง ภายในวิทยาลัย บาดเจ็บ 2 คน ล่าสุดทั้งหมดเข้ามอบตัวแล้ว 

กล้องวงจรปิดบริเวณทางเดินอาคารเรียน ของวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ย่านบางพลัด บันทึกภาพนักเรียนคนหนึ่ง ถือมีดยาววิ่งไล่ฟันนักเรียนชายอีกคน เมื่อนักเรียนที่ยืนอยู่บริเวณนั้นเห็นเหตุการณ์ต่างชักอาวุธที่เหน็บอยู่วิ่งตามกันไป ไม่นานนักเรียนชายที่ถูกตามไปทำร้ายเดินกลับมาผ่านกล้องวงจรปิดมุมเดิม ในสภาพเลือดท่วมตัว เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงเที่ยงวันที่ 15 พฤษภาคมที่ผ่านมา

อาจารย์ที่เห็นเหตุการณ์เข้าให้ปากคำ ระบุว่าวันเกิดเหตุเพิ่งเปิดเรียนวันแรก ช่วงพักเที่ยงขณะเดินอยู่บนอาคาร เห็นนักเรียนแผนกช่างไฟฟ้าใช้มีดวิ่งมารุมทำร้ายนักเรียนที่มาสมัครเรียนแผนกช่างสีจนบาดเจ็บ มีบาดแผลถูกฟันเข้าที่ศีรษะ คอ และแขน ไม่นานนักเรียนแผนกไฟฟ้าอีกคนวิ่งเข้ามาขอความช่วยเหลือ เพราะถูกยิงเข้าที่ชายโครง

ล่าสุดผู้ก่อเหตุเดินทางเข้ามอบตัว พบเป็นนักเรียนแผนกช่างไฟฟ้า 2 คน ซึ่งเป็นผู้ถือมีดไล่ฟันคู่อริ นอกจากนี้ยังมีนักเรียนแผนกช่างสีอีก 3 คน เป็นกลุ่มที่ใช้ปืนยิงเพื่อแก้แค้นให้เพื่อน หนึ่งในนั้นอ้างว่าทั้ง 2 แผนกมีเรื่องบาดหมางกันมานานแล้ว วันเกิดเหตุรุ่นพี่ที่ลาออกไปได้กลับมาสมัครเรียนอีกครั้ง แต่มาถูกคู่อริรุมทำร้ายจึงพากันไปแก้แค้นยิงนักเรียนแผนกช่างไฟฟ้าบาดเจ็บ 1 คน

ตำรวจแจ้งข้อหาร่วมกันพยายามฆ่า พร้อมหาแนวทางป้องกันร่วมกับทางวิทยาลัยเพื่อไม่ให้เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นอีก

TAG : นักเรียนไล่ฟันกันไล่ฟันกันในโรงเรียนฟันคู่อรินักเรียนตีกัน