ซอย ผอ. แน่! บ่ถึงง่ายดอกโรงเรียนมื้อนิ เปิดใจเจ้าของภาพสุดฮา รับเปิดเทอมวันแรก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - โลกออนไลน์แชร์ภาพเหตุการณ์ที่ถูกระบุว่า ผู้อำนวยการโรงเรียนกำลังขี่รถจักรยานยนต์ไปทำงานรับเปิดเทอมวันแรก แต่ระหว่างทางถนนเป็นโคลน มีน้ำท่วมขัง ทำให้รถล้ม เนื้อตัวเปรอะเปื้อนไปด้วยโคลน กว่าจะลุกขึ้นมาได้ก็ทุลักทุเล ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวออกมายืนยันแล้วว่าไม่ใช่ผู้อำนวยการโรงเรียน

ผู้ใช้เฟซบุ๊กได้โพสต์ภาพบุคคลลักษณะคล้ายผู้หญิงกำลังล้มลุกคลุกคลานอยู่บนถนนแห่งหนึ่ง ที่เต็มไปด้วยโคลนในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น พร้อมระบุข้อความว่า "ซอย ผอ. แน่!!! บ่ถึงง่ายดอกโรงเรียนมื้อนิ" หรือ “ช่วย ผอ.หน่อย ไม่ถึงง่ายๆ หรอก โรงเรียนวันนี้" ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ทั้งขำขันและเห็นใจ เพราะภาพที่เห็นคือหญิงคนนี้ทั้งล้ม ทั้งจูงรถจักรยานยนต์ ไปอย่างทุลักทุเลกว่าจะผ่านถนนบริเวณนั้นมาได้

ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปที่เจ้าของเฟซบุ๊ก แท้จริงแล้วคือ นายพฤทธิ์ ราชนาวี อายุ 24 ปี ซึ่งเป็นบุคคลในภาพ พร้อมทั้งพาผู้สื่อข่าวไปดูถนนที่เกิดเหตุด้วย เธอบอกว่าจริงๆแล้วไม่ใช่ผู้อำนวยการโรงเรียนอย่างที่ระบุไปในเฟซบุ๊ก แต่มีอาชีพขายส้มตำและอาหารอีสาน อยู่หลังมหาวิทยาลัยขอนแก่น สาเหตุที่นำภาพไปโพสต์ก็เพื่อต้องการสะท้อนให้เห็นถึงความลำบากในการเดินทางไปโรงเรียนช่วงฤดูฝน ซึ่งถนนหลายสายเป็นหลุมเป็นบ่อ เป็นอุปสรรคต่อทั้งคุณครูและนักเรียน

หลังจากที่ภาพนี้ถูกแชร์ออกไปก็มีเสียงชื่นชมและรอยยิ้มตามมา ทำให้เธอมีแฟนคลับเพิ่มขึ้น และมีคนตามไปอุดหนุนที่ร้านมากขึ้นด้วย

TAG : ภาพฮาคลิปฮารถล้มเปื้อนโคลนพฤทธิ์ ราชนาวีผอ รถล้ม