สยอง! กระบะขนแรงงานกัมพูชาเต็มคันรถ วิ่งฝ่าสายฝน ชน18 ล้อ ดับ 5 ศพ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หวิดเกิดโศกนาฏกรรมบนท้องถนน เมื่อรถตู้บรรทุกผู้โดยสารมาเต็มคันรถ เกิดเสียหลักฝนตกถนนลื่นเบรกไม่อยู่พุ่งชนท้ายรถสิบล้อพ่วง 10 ล้อเข้าอย่างจังมีผู้บาดเจ็บ 8 คน

อาสากู้ภัย กำลังใช้รถลวดสลิง ดึงซากรถตู้โดยสารโตโยต้า สีขาว ที่พลิกตะแคงซ้าย กลับขึ้นมาตั้งขึ้น ภายหลังเกิดเสียหลักช่วงฝนตกถนนลื่น รถเบรกไม่อยู่ พุ่งชนท้ายรถพ่วง 10 ล้อเข้าอย่างจัง จนรถพลิกคว่ำ ตกลงข้างทางได้รับความเสียหาย เหตุเกิดบริเวณกลางสี่แยก อำเภอสังขะ จังหวัดสุรินทร์ เมื่อช่วงค่ำของเมื่อวานนี้

ทำให้ผู้โดยสารที่นั่งมาในรถตู้ได้รับบาดเจ็บรวม 8 คน ทั้งหมดเป็นชาวจังหวัดสุรินทร์ แยกเป็นอาการสาหัส 5 คน เป็นชาย 3 คน หญิง 2 คน ถูกนำส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลสังขะและโรงพยาบาลสุรินทร์ ตามรายชื่อที่ปรากฏขึ้นในหน้าจอตอนนี้ โดยมีสาเหตุ ถนนลื่นไหล คนขับรถตู้เบรกไม่อยู่ จึงเกิดการชนกันขึ้น

ขณะที่อุบัติเหตุอีกรายเกิดขึ้นในพื้นที่อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี โดยมีสาเหตุมาจาก ฝนตกถนนลื่นเช่นกัน เป็นเหตุ รถกระบะ โตโยต้า สีขาว บรรทุกลังผลไม้เปล่าซิ่งฝ่าสายฝน เสียหลักพลิกคว่ำ ตกข้างทางเกือบจะชนเสาไฟซ้ำ สภาพรถพังเสียหาย ยางหน้าแตก พลิกตะแคงซ้ายอยู่ข้างเสาไฟ ขณะที่ลังผลไม้ตกลงไปในกอหญ้าข้างทาง โดยมีชายคนขับได้รับบาดเจ็บสาหัส นำส่งโรงพยาลใกล้เคียง เหตุเกิดบนถนนสุขุมวิท ขาเข้ามุ่งหน้าจังหวัดตราด เมื่อช่วงเย็นของเมื่อวานนี้

มาต่อกันที่เหตุการณ์ที่เกิดจากฝนตกถนนลื่น เช่นเดียวกัน เป็นเหตุรถกระบะนิสสันสีดำ บรรทุกแรงงานชาวกัมพูชามาเต็มคันรถทั้งด้านหน้าและกระบะหลังวิ่งฝ่าสายฝนมาด้วยความเร็ว เกิดเสียหลักพุ่งชนอัดก็อปปี้ท้ายรถบรรทุก 18 ล้อเข้าอย่างจัง ทำให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ในที่เกิดเหตุทันที ทั้งหมด 5 คนเป็นชาย 3 คน หนึ่งในนั้นเป็นคนขับรถไม่ทราบชื่อ และหญิงที่นั่งมาด้านหลัง 2 คน นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บสาหัสอีก 3 คน เป็นหญิง 2 คนและเด็กชายวัย 2 ขวบ 1 คน โดยทั้งหมดเป็นแรงงานสัญชาติกัมพูชา เหตุเกิดเมื่อเวลา 14.00 น.ของเมื่อวานนี้ (17 พ.ค.)บนถนนพนมสารคาม ฉะเชิงเทรามุ่งหน้าอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

TAG : ฝนตกถนนลื่นรถตู้โดยสารเบรกไม่อยู่ฝนตกถนนลื่นฝนตกรถโดยสารชนท้ายสิบล้อ