ระทึก! กระบะเลี้ยวซ้ายเข้าปั๊ม ปาดหน้า จยย.ล้มคว่ำ ไม่จอดรถดูดำดูดี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ไปดูวินาทีระทึก !  รถกระบะเลี้ยวซ้ายปาดหน้ารถจักรยานยนต์ เสียหลักล้มคว่ำนอนแน่นิ่ง ขณะที่คนขับเมินเฉยไม่สนใจจอดรถลงมาดูดำดูดี

กล้องวงจรปิด บริเวณทางเข้าปั๊มน้ำมันในพื้นที่อำเภอสว่างแดนดิน จังหวัดสกลนคร จับภาพอุบัติเหตุเมื่อเวลา 12.40 น.วันที่ 16 พ.ค.ที่ผ่านมา

เป็นเหตุรถกระบะ สี่ประตู ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ขับมาด้วยความเร็ว แล้วเบียดเข้าช่องทางซ้ายอย่างกระชั้นชิด ปาดหน้ารถจักรยานยนต์สีน้ำเงินคันนี้ ที่วิ่งมาทำให้รถรถจักรยานยนต์เสียหลักชนท้ายกระบะ จนคนขี่ล้มลงกลิ้งไปกองกับพื้น นอนแน่นิ่งบนถนน ข้าวของตกเกลื่อนกระจาย ขณะที่คนขับรถกระบะคันเกิดเหตุ ไม่ยอมจอดรถลงมาดูดำดูดีผู้บาดเจ็บ ยังขับรถต่อไปอย่างหน้าตาเฉย 


หลังเกิดเหตุผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “เอิ้น แหยม กะได๋ “ ได้นำคลิปภาพกล้องวงจรปิดดังกล่าวที่มีความยาว 14 วินาทีโพสต์ลงเฟซบุ๊กคู่กับคลิปภาพวงจรปิดอีกคลิป เป็นภาพชายคนขับรถกระบะคันดังกล่าว ขับรถไปจอดเติมน้ำมันในปั๊ม ซึ่งเป็นระยะเวลาต่อเนื่องกัน หลังจากเกิดเหตุไม่กี่นาที

กล้องวงจรปิดในปั๊มน้ำมันจับภาพคนขับรถกระบะคันสีขาวรายนี้ เป็นชายอายุประมาณ 30-40 ปี สวมเสื้อสีส้ม มีตัวเลข  9 ทั้งด้านหน้าและหลัง สวมกางเกงขาสั้นลายพราง ลงมายืนข้างรถ ลักษณะไม่สะทกสะท้านต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 

หลังจากการโพสต์ภาพยังไม่ทันข้ามคืน มีชาวเน็ตสนใจเข้าไปชมจำนวนมาก ยอดล่าสุดในคืนวันที่ 16 พ.ค.ที่ผ่านมา  มีกว่า 1.3 แสนครั้ง หนึ่งในผู้ที่เข้าชมแสดงความเห็นว่า “รถกระบะผิด พ.ร.บ.จราจร มาตรา 42.7  เพราะ ขับปาดหน้า เข้าช่องทางเลี้ยวซ้ายอย่างกะทันหัน ทำไห้คู่กรณีซึ่งเป็นรถจักรยานยนต์ล้มลง ฉะนั้นคนขับรถกระบะต้องรับผิดชอบ” ขณะที่ผู้เข้ามาแสดงความเห็นอีกราย บอกว่า “คนขับจะเห็นไหม น่าจะเห็นนะ เดี๋ยวพอตำรวจจับตัวได้ ก็คงอ้างว่า ไม่เห็นชัวร์”

ขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊กชื่อ “เอิ้น แหยม กะได๋ “

TAG :