เปิดคลิปสาวอ้างลุงเป็นอัยการ! ด่าหยาบคู่กรณี เตะหน้ารถ ทั้งที่ตัวเองขับชนท้าย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - สังคมออนไลน์แชร์คลิปหญิงสาวถูกคู่กรณีขับรถชนท้าย แต่เมื่อนัดพูดคุยไกล่เกลี่ยกลับถูกคู่กรณีซึ่งอ้างตัวเป็นหลานอัยการพูดจาข่มขู่และต่อว่าด้วยถ้อยคำหยาบคายทั้งที่เป็นฝ่ายขับรถมาชน

นี่เป็นภาพเหตุการณ์ขณะหญิงสาวคนหนึ่งตะโกนบอกให้คนที่อยู่ภายในรถออกมา ก่อนเตะเข้าที่ด้านหน้ารถและเดินตรงเข้าไปเปิดประตูฝั่งด้านข้างคนขับ โดยมีคนที่อยู่บริเวณนั้นช่วยกันห้ามเอาไว้ คลิปนี้ถูกนำมาโพสต์ในสังคมออนไลน์ พร้อมระบุว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นช่วงประมาณ 10.00 น.เมื่อวานนี้ (17 พ.ค.60) หลังจากหญิงสาวคนดังกล่าวขับรถยนต์ชนท้ายรถยนต์คันข้างหน้าที่บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งบนถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์

แต่เมื่อนัดไกล่เกลี่ย ผู้เสียหายกลับถูกคู่กรณีต่อว่าด้วยถ้อยคำหยาบคายและอ้างว่ามีลุงเป็นอัยการ เจ้าหน้าที่ประกันภัยจึงให้ผู้เสียหายกลับขึ้นรถเพื่อป้องกันไม่เกิดการปะทะกระทั่งเกิดเหตุตามที่ปรากฏในคลิปวิดีโอ

ล่าสุด นางน้ำทิพย์ ทองดี อายุ 33 ปี ผู้เสียหาย ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ โดยบอกว่า ก่อนเกิดเหตุรถชน ได้ขับรถยนต์มาสด้าสีแดงมาบนถนน ระหว่างนั้นรถจักรยานยนต์ให้สัญญาณไฟจะเลี้ยวซ้าย เธอจึงเบรกรถเพื่อให้ทาง ก่อนจะถูกรถยนต์ฮอนด้าซิตี้สีเทา ของคู่กรณีชนท้ายรถเข้าอย่างจัง จากนั้นเธอโทรเรียกประกันภัย แต่ฝ่ายคู่กรณีอ้างว่ารีบและไม่อยากอยู่รอ ทิ้งไว้เพียงเบอร์โทรศัพท์เพื่อติดต่อ และพยายามขับรถออกไปจากจุดเกิดเหตุ เธอจึงเดินไปขวางรถไว้จนเกือบถูกรถเฉี่ยวชนสุดท้ายจึงนัดกันไปไกล่เกลี่ยที่คอนโดมิเนียมของคู่กรณี

เบื้องต้นตำรวจเตรียมแจ้งข้อหาฝ่ายหญิงคู่กรณีฐานขับรถประมาท โทษปรับ 400-1,000 บาท โดยอยู่ระหว่างเรียกตัวมาให้ปากคำเพิ่มเติม ว่าได้พูดจาในลักษณะดูหมิ่นผู้เสียหายตามที่ถูกกล่าวหาด้วยหรือไม่ เพื่อให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย

ขอบคุณภาพจาก : เฟซบุ๊ก โดย แหม่มโพธิ์ดำ

TAG : อุบัติเหตุรถชนรถชนท้ายอ้างเป็นหลานอัยการหลานอัยการหลานอัยการขับรถชน