หนุ่มขี่จักรยานยนต์ตามหาแฟนสาว สุดท้ายกลายเป็นศพ ถูกยิงเสียชีวิตปริศนา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - พบศพชายหนุ่มถูกยิงเสียชีวิตปริศนาริมถนน หลังขี่รถจักรยานยนต์ออกมาตามหาแฟนสาว เบื้องต้นคาดว่าน่าจะมีปากเสียงกับผู้ก่อเหตุเรื่องชู้สาว

ผู้เสียชีวิตรายนี้คือนายไตรทิพย์ ถาวร อายุ 36 ปี ถูกพบเป็นศพอยู่บริเวณข้างถนน สายคลองขุดใหม่-วัดคลองเฆ่ หมู่ 9 ตำบลบางกระเบา อำเภอบ้านสร้าง จังหวัดปราจีนบุรี สภาพศพสวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน เสียชีวิตอยู่ข้างทาง มีรถจักรยานยนต์สีดำ-ชมพู ทับอยู่ช่วงล่างลำตัว จากการตรวจสอบพบว่า ผู้เสียชีวิตถูกยิงที่ชายโครงด้านซ้าย 1 นัด

ในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนลูกซองเบอร์ 12 ตกอยู่ 1 ปลอก และพบถุงผงซักฟอกมีรอยฉีกขาด เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจึงได้กระจายกำลังตรวจสอบพื้นที่ใกล้เคียง จนกระทั้งไปพบบ้านไม้ชั้นเดียวใต้ถุนสูง เป็นของนายฉาย เจือจ้อย อายุ 70 ปี บริเวณใต้ถุนบ้านมีโต๊ะหินอ่อน บนโต๊ะพบขวดยาชูกำลังบรรจุเหล้าขาวพร้อมแก้ว 1 ใบ และมีผงซักฟอกกระจัดกระจายตามโต๊ะและพื้นดิน จากการตรวจสอบไม่พบเจ้าของบ้าน เมื่อติดต่อทางโทรศัพท์ก็พบว่าถูกปิดการใช้งานแล้ว

ตำรวจสอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิตได้ขี่รถจักรยานยนต์มาตามหาแฟนสาวชื่อเอ้ จนพบว่าอยู่กับชายอื่นที่บริเวณบ้านหลังดังกล่าว เบื้องต้นสันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตอาจมีปากเสียงกับผู้ก่อเหตุในเรื่องชู้สาว ซึ่งตำรวจจะเร่งติดตามตัวนางสาวเอ้ มาสอบสวน

TAG : หนุ่มถูกยิงเสียชีวิตหนุ่มถูกยิงชู้สาวหนุ่มตามหาแฟนถูกยิงตามหาแฟน