เปิดใจเหยื่อสาว! ถูกอดีตสามีจุดไฟเผาทั้งเป็นขณะตั้งครรภ์ คนร้ายยังลอยนวล

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หลังจากโลกออนไลน์แชร์เรื่องราวของสาวอายุ 17 ปี ถูกอดีตสามีล่อลวงเธอให้ออกมาพบ จากนั้นใช้น้ำมันราดตัวและจุดไฟเผาเธอทั้งเป็น ทั้งที่เธอตั้งครรภ์ได้เดือนเศษ แต่โชคดีที่เธอรอดตายอย่างปาฏิหาริย์ คดีนี้ผู้ต้องหายังหลบหนีลอยนวล แม้ตำรวจจะออกหมายจับ ทำให้ผู้เสียหายหวาดระแวงเกรงถูกทำร้ายซ้ำ จึงออกมาร้องขอความเป็นธรรมอีกครั้ง   

เพจดังในเฟซบุ๊กเปิดเผยเรื่องราวร้องทุกข์ของเหยื่อสาววัย 17 ปี รายหนึ่งที่ถูกสามีโหดลวงออกไปพบ อ้างว่าคิดถึงแต่สุดท้ายกลับถีบรถจักรยานยนต์จนล้ม แล้วใช้น้ำมันราดตัวก่อนจุดไฟเผาทั้งเป็น โดยไม่สนแม้ว่าจะตั้งท้องอยู่ แต่โชคดีที่มีชาวบ้านมาพบแล้วช่วยเหลือไว้ได้ทันทำให้เหยื่อสาวรอดชีวิตอย่างปาฏิหาริย์แต่ยังคงอาการสาหัส หลังเรื่องราวของเหยื่อสาวถูกแชร์ต่อในโลกออนไลน์อย่างกว้างขวาง มีการเรียกร้องให้ตำรวจเร่งตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดี

เราลงพื้นที่สืบข้อเท็จจริงที่ อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น พบกับเหยื่อสาวและครอบครัว เธอยืนยันว่าเรื่องราวที่เพจดังเปิดเผยเป็นเรื่องจริง โดยเหตุการณ์ที่เป็นจุดเปลี่ยนของชีวิต เกิดขึ้นเมื่อเดือนมกราคม ปี 2559 หลังเธอบอกเลิกกับอดีตสามีที่อยู่กินกันถึง 8 เดือน เนื่องจากถูกเขาทำร้ายร่างกายบ่อยครั้งจากความหึงหวง ต่อมาอดีตสามีโทรศัพท์ลวงให้ออกมาพบบริเวณด้านหน้าน้ำตกตาดฟ้า อ.ภูผ่าม่าน จ.ขอนแก่น โดยบอกว่าคิดถึงและชวนไปเที่ยวน้ำตก แต่ขณะเธอตัดสินใจขี่รถกลับบ้าน อดีตสามีขี่รถตามประกบและถีบรถเธอจนล้ม ก่อนใช้น้ำมันราดตัวเธอ จุดไฟแช็คใส่และเผาเธอทั้งเป็น

เธอเล่าถึงวินาทีที่ไฟลุกท่วมตัวอย่างรวดเร็วว่า อดีตสามียังเดินหาไม้ฟืนและโยนเข้าใส่ไฟที่ลุกท่วมตัวเธอหวังเผาให้เธอสิ้นใจ แต่โชคดีเธอรอดชีวิตอย่างปาฏิหาริย์ เนื่องจากมีพลเมืองดีผ่านมาและเข้าช่วยไว้ทันส่วนอดีตสามีหลบหนีไปได้

หลังเกิดเหตุเธอต้องเข้ารับการรักษาตัวนานเกือบ 1 ปี แพทย์ระบุถูกไฟไหม้ระดับ 4 ซึ่งขณะนั้นเธอกำลังตั้งครรภ์ได้เดือนกว่าส่งผลให้ปัจจุบันเธอต้องทุกข์ทรมานสำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน   

หลังเกิดเหตุครอบครัวอดีตสามีช่วยเหลือเธอเป็นเงินเพียงแค่ 5,000 บาทเท่านั้น ทำให้เธอและครอบครัวตัดสินใจแจ้งความดำเนินคดี ต่อมาตำรวจภูธรภูผาม่านออกหมายจับ นายณรงค์ฤิทธ์ ตู้ประเสริฐ อายุ 27 ปี อดีตสามีของเธอ แต่ผู้ต้องหาได้รับการประกันตัวในชั้นศาลและยังหลบหนีอย่างลอยนวล    

ด้านนายประกันฝ่ายผู้ต้องหา ซึ่งเป็นผู้ทำเรื่องขอประกันตัวผู้ต้องหา ยอมรับว่าก่อนหน้านี้หลงเชื่อข้อมูลจากฝั่งผู้ต้องหาทำไห้ช่วยเหลือคดีกระทั่งสามารถประกันตัวออกมาได้ แต่เมื่อรู้ความจริงว่าเหยื่อถูกเผาทั้งเป็น เธอจึงรู้สึกผิดหันกลับมาช่วยเหลือเหยื่อสาวแทน โดยตั้งรางวัลนำจับผู้ต้องหาเป็นเงิน 50,000 บาท สำหรับการแจ้งเบาะแสที่นำไปสู่การจับกุม

ขณะที่ตำรวจภูธรภูผาม่าน ยืนยันไม่ได้เพิกเฉยกับการดำเนินคดี โดยส่งหมายจับผู้ต้องหารายนี้ไปยังสถานีตำรวจและจัดกำลังตามจับกุมทั้งบ้านญาติในบึงกาฬและสุราษฏร์ธานี รวมทั้งสถานที่ต่างๆที่คาดว่าผู้ต้องหาจะหลบหนีไปแต่ยังไม่พบตัว

ขอบคุณภาพจาก : เพจแหม่มโพธิ์ดำ

TAG : เผาภรรยาเผาภรรยาท้องสามีจุดไฟเผาเมียสามีจุดไฟเผา