ชมพู่ อารยา ว่าที่คุณแม่ลูกแฝด เดินพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ ครั้งที่ 70

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - เทศกาลหนังเมืองคานส์ครั้งที่ 70 เริ่มแล้วจ้า งานของคนทำหนังทั้งที ก็เลยได้เห็นคนทำหนังจากทั่วโลกมาร่วมงานนี้ตลอดเทศกาล ชมพู่ อารยา ว่าที่คุณแม่ลูกแฝด ไปร่วมเดินทางพรมแดงวันแรก สวยปังมาก

ทีมตัดสินรางวัลปาล์มทองมาแล้ว ประธานตัดสินปีนี้ ได้แก่ เปโดร อัลโมโตวา (Pedro Almodovar) ผู้กำกับชาวสเปนที่คว้ารางวัลจากเทศกาลนี้มาแล้วจากหนังเรื่อง Talk to her กรรมการตัดสินปีนี้คุ้นๆกันหลายคน อาทิ วิล สมิธ (Will Smith) ผู้กำกับเกาหลี ปาร์ก ชาน วุก และนางเอกสาว ฟ่านปิงปิง เจ้าแม่พรมแดงอีกคนหนึ่ง

ในส่วนของหนังก็ได้สร้างสีสันโชว์สื่อกันบ้างแล้ว อย่างเรื่อง ดิ อิโมจิ มูฟวี่ (The Emoji Movie) หนังพล็อตแปลกนำ สัญลักษณ์แทนอารมณ์ในสมาร์ทโฟน ที่เราคุ้นเคยมาเป็นตัวดำเนินเรื่อง ภาพโปสเตอร์ประจำปีนี้ก็ดังตั้งแต่งานยังไม่เริ่ม สื่อพากันเหน็บว่า รีทัชเรียวขาของ เคลาเดีย คาร์ดินาเล (Claudia Cardinale) จนเกินจริงเคลาเดียนั้นเป็นนักแสดงระดับตำนานของอิตาลี ซึ่งภาพถ่ยานี้เมื่อปี 1959 เธอกำลังเต้นรำที่ระเบียงหลังคาเหนือกรุงโรม สื่อความสดใส ร่าเริง เคลาเดียถือเป็นเซ็กส์ซิมโบลและเป็นที่หมายปองของหนุ่มๆแต่เธอไม่เคยเปลื้องผ้าหรือขายเรือนร่างในหนังเรื่องใด ปัจจุบันอายุ 79 ปี ปฏิเสธการศัลยกรรม โดยให้เหตุผลว่า "ถ้าคุณยังหัวเราะได้ ก็ไม่มีใครอยากรู้อายุคุณหรอก"

TAG : ชมพู่ อารยาเทศกาลหนังเมืองคานส์เทศกาลหนังเมืองคานส์ ครั้งที่ 70ชมพู่ อารยา ท้อง