รวมเบื้องหลังความสนุกๆ ก่อนโค้งสุดท้ายของละคร น้ำเซาะทราย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - ความเข้มข้นของละคร น้ำเซาะทราย มาถึงช่วงโค้งสุดท้ายแล้วนะ เบื้องหน้าความเชือดเฉือน ดราม่า กันบ่อยๆแต่เบื้องหลังมีมุมน่ารักให้อมยิ้มกัน เรียกว่ากระแสตอบรับดีวัน ดีคืนเลย กับความเข้มข้นโดยเฉพาะเรื่องราวเกี่ยวกับสถาบันครอบครัว เหตุการณ์ที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของ อาจารย์วรรณนรี มีจริงในสังคม เหล่าสมาคมภรรยาอย่าง กบ สุวนันท์, เจี๊ยบ โสภิตนภา และ กีต้าร์ ศิริพิชญ์ รับประกันว่าดูแล้วได้แง่คิดดีๆ กับผู้หญิงที่ต้องทำหน้าที่ ภรรยา อย่างแน่นอน ว่าแต่... โชว์ฝืมือการแสดงกันเต็มที่จนแฟนๆอินตามแบบนี้ พ่อบ้านกับลูกๆว่าไงบ้างละเนี่ย

ส่วนสองหนุ่ม หนุ่ม ศรราม และ เคลลี่ ธนะพัฒน์ ยังครองโสดแบบหล่อๆก็เลยโดนแซวไปตามระเบียบ อีกหนึ่งคนที่ร่วมแสดงในเรื่องนี้ แต่อินยิ่งกว่าแฟนๆละคร ต้องยกให้ เจ๊ลิซ่า โซเฟีย ลา เลย คุณแม่โซเฟีย ลา มาเข้าฉากวันไหน ไม่มีเงียบเหงา เพราะเหล่านักแสดงเรียกร้องให้โชว์เสียงหวานๆในกองถ่ายเป็นประจำ ละคร น้ำเซาะทราย

นอกจากจะได้นักแสดงมากฝีมือมาประชันกัน ความเข้มข้นจะครบรสไม่ได้ ถ้าขาดคนสำคัญอย่างผู้กำกับ สยาม สังวริบุตร คนนี้ วันอาทิตย์ที่ 21 พฤษภาคมนี้ น้ำเซาะทราย ลาจอแล้ว รอชมบทสรุปของทุกตัวละครกันนะ

TAG : น้ำเซาะทรายละครน้ำเซาะทรายรวมเบื้องหลังน้ำเซาะทรายนักแสดงน้ำเซาะทรายกบ สุวนันท์เคลลี่ ธนะพัฒน์หนุ่ม ศรรามเจี๊ยบ โสภิตนภากีต้าร์ ศิริพิชญ์โซเฟีย ลา